Hai người đi xe máy tử vong tại chỗ sau va chạm

Vụ va chạm mạnh giữa hai xe máy ở huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) đã khiến ông Thìn và bà Giang ngã xuống đường, tử vong tại chỗ.

Nguồn website: Báo VietNamNet

Miền Trung sắp có thêm gần 100 km đường cao tốc

BVCL - Ngay trong tháng 11 này, khu vực miền Trung sẽ có thêm gần 100km đường bộ cao tốc thuộc dự án cao tốc đường bộ Bắc Nam giai đoạn 1 được hoàn thành.

Nguồn website: baove.congly.vn

1.500 vé xe miễn phí cho thanh niên công nhân

Nhằm hỗ trợ công nhân về quê đón Tết Quý Mão 2023, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TP HCM sẽ phối hợp cùng các đơn vị tổ chức chương trình "Chuyến xe mùa Xuân".

Nguồn website: Báo Người lao động Online

Ngành giáo dục Triệu Phong kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

GD&TĐ - Chiều 16/11, Phòng GD&ĐT huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị) tổ chức Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982-2022).

Nguồn website: giaoducthoidai.vn

Quảng Trị triển khai Dự án 8 tại 37 thôn vùng dân tộc thiểu số và miền núi

Dự án 8 - "Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em" ở Quảng Trị được triển khai thực hiện tại 187 thôn thuộc 37 xã vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.

Nguồn website: phunuvietnam.vn

Cao tốc Vạn Ninh - Cam Lộ qua Quảng Trị đang triển khai GPMB thế nào?

Theo kế hoạch, dự án cao tốc Vạn Ninh – Cam Lộ đoạn qua tỉnh Quảng Trị đến ngày 20/11 sẽ bàn giao mặt bằng 23,1km, đạt hơn 70%...

Nguồn website: www.baogiaothong.vn

Trao giải Búa liềm vàng tỉnh Quảng Trị năm 2022

NDO - Chiều 16/11, tại thành phố Đông Hà, Tỉnh ủy Quảng Trị tổ chức lễ tổng kết và trao Giải báo chí về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) tỉnh Quảng Trị năm 2022.

Nguồn website: nhandan.vn

Bắt liên tiếp 3 vụ vận chuyển hàng lậu trong đêm

Trong đêm 15 rạng sáng 16/11, tổ công tác Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Quảng Trị đã liên tiếp phát hiện, bắt giữ 3 vụ vận chuyển trái phép hàng hóa nhập lậu trên địa bàn TP Đông Hà với hơn 750 chai rượu ngoại và 20.000kg đường kính trắng.

Nguồn website: cand.com.vn

Thúc đẩy gắn kết hơn nữa mối quan hệ hữu nghị giữa Hiroshima (Nhật Bản) và Quảng Trị

Ngày 15/11, nhân chuyến thăm và làm việc tại Quảng Trị của đoàn công tác do ông Tatsuo Akagi, Giám đốc điều hành Hội Hòa Bình và Hữu nghị Hiroshima - Việt Nam (HVPF) làm trưởng đoàn. Tại đây, Giám đốc điều hành HVPF hy vọng rằng năm kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản - Việt Nam vào năm 2023 sẽ là cơ hội để gắn kết hơn nữa mối quan hệ hữu nghị giữa Nhật Bản và Việt Nam, giữa Hiroshima và Quảng Trị.

Nguồn website: thoidai.com.vn

Quảng Trị: Lộ hành vi vận chuyển pháo lậu sau va chạm giao thông

Sau khi va chạm với 1 cụ ông 80 tuổi, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện người đàn ông đi xe máy có hành vi vận chuyển pháo lậu.

Quảng Trị: Liên tiếp phát hiện 2 vụ khai thác cát lậu trên sông Thạch Hãn

Rạng sáng 16.11, lực lượng thuộc Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (Công an tỉnh Quảng Trị) liên tiếp phát hiện bắt giữ 2 vụ khai thác cát lậu trên sông Thạch Hãn.

Nguồn website: thanhnien.vn

Ni giới Hệ phái Khất sĩ, tổ đình tịnh xá Ngọc Phương tặng 500 phần quà cho đồng bào huyện Gio Linh

GNO - Đoàn từ thiện Ni giới Hệ phái Khất sĩ, tổ đình Tịnh xá Ngọc Phương đã đến thăm và tặng 500 phần quà cho đồng bào bị bão lũ tại xã Linh Trường, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Nguồn website: giacngo.vn

Quảng Trị phát động tháng hành động vì bình đẳng giới năm 2022

Sáng 16/11, Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Trị phối hợp với UBND huyện Cam Lộ tổ chức Lễ phát động Tháng hành động Vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới trên địa bàn tỉnh năm 2022.

Nguồn website: baodansinh.vn

Quảng Trị: Bắt nghi phạm tàng trữ 450 kg pháo

Một thanh niên bị bắt quả tang khi bốc 100 kg pháo nổ lên xe khách. Sau đó cơ quan chức năng còn phát hiện thêm 350 kg pháo nổ tại nhà của nghi phạm này.

Quảng Trị sẽ xử lý các hiện tượng “sốt nóng”, “đóng băng” bất động sản

Quảng Trị sẽ triển khai thực hiện các giải pháp hiệu quả nhằm đảm bảo thị trường bất động sản và nhà ở phát triển ổn định, lành mạnh, kịp thời xử lý các hiện tượng “sốt nóng”, “đóng băng”.

Nguồn website: baodautu.vn

Quảng Trị đặt mục tiêu phát triển nhà ở xã hội đến năm 2030 hơn 29 nghìn căn

Tổng nhu cầu vốn để phát triển nhà ở của tỉnh Quảng Trị đến năm 2030 là hơn 43 nghìn tỷ đồng, trong đó nhà ở xã hội là 13,5 nghìn tỷ đồng.

Nguồn website: baodautu.vn

Bài 3: Gieo “hạt giống đỏ” cho biên cương luôn xanh

Thực tế cho thấy, “phên giậu biên cương” sẽ vững chãi, trường tồn mãi khi được “xây” bằng sự chung tay của chính những công dân sinh sống ở khu vực biên giới. Từ thực tế đó, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Trị luôn quan tâm tạo nguồn, phát triển đội ngũ cán bộ là người đồng bào dân tộc thiểu số bằng nhiều mô hình, việc làm khác nhau nhưng đã mang lại những hiệu quả rõ nét, thiết thực.

Nguồn website: Báo Quân đội

Hạt nhân đoàn kết ở bản làng

Nhiều năm qua, người có uy tín trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã thể hiện vai trò cầu nối giữa Đảng bộ, chính quyền với bà con dân bản. Họ là những hạt nhân tiêu biểu trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn tỉnh.

Nguồn website: daidoanket.vn

Người dân đi biển bàng hoàng phát hiện thi thể trôi dạt vào bờ

GiadinhNet - Một người dân ở Quảng Trị trong khi đi biển phát hiện 1 thi thể trôi dạt vào bờ nên đã trình báo cho lực lượng chức năng.

Nguồn website: giadinh.suckhoedoisong.vn

Quảng Trị: Bổ nhiệm Giám đốc và các Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng

(Xây dựng) – Ngày 15/10, UBND tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Lễ Công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị về việc bổ nhiệm Giám đốc và các Phó Giám đốc thuộc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh.

Nguồn website: baoxaydung.com.vn