Bệnh nhân Covid-19 số 832 tử vong, 3 bệnh nhân khác tại Quảng Trị đã âm tính lần 1

(Tổ Quốc) - Theo Sở Y tế tỉnh Quảng Trị, trong số 4 bệnh nhân trên địa bàn, bệnh nhân 832 đã tử vong, 3 bệnh nhân số 749, 750 và 833 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1.

Nguồn website: toquoc.vn

4 ca Covid -19 ở Quảng Trị: Còn cơ hội để khoanh vùng triệt để

(NLĐO)- Đó là nhận xét của P.GS,TS Trần Như Dương, Phó Viện trưởng Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương tại buổi làm việc với tỉnh Quảng Trị.

Nguồn website: Báo Người lao động Online

56 sinh viên Lào ở Quảng Trị tự ý bỏ về nước

Theo cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị, việc 56 sinh viên Lào xuất cảnh trái phép trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát là hết sức nguy hiểm, vi phạm nghiêm trọng quy định pháp luật.

Nguồn website: Báo VietNamNet

Tỉnh Quảng Trị cần tập trung khống chế dịch Covid-19

VOV.VN - Các ca nhiễm tại tỉnh Quảng Trị đều là những chùm ca bệnh rõ ràng nguồn lây nhiễm, có thể truy vết các đối tượng liên quan đến Covid-19.

Nguồn website: vov.vn

Tỉnh Quảng Trị cần tập trung khống chế dịch Covid-19

VOV.VN - Các ca nhiễm tại tỉnh Quảng Trị đều là những chùm ca bệnh rõ ràng nguồn lây nhiễm, có thể truy vết các đối tượng liên quan đến Covid-19.

Nguồn website: vov.vn

Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi là cơ sở cách ly y tế chính của Quảng Trị

Đến thời điểm này, Quảng Trị đã có 4 ca mắc COVID-19, trong đó trường hợp đầu tiên có liên quan đến Bệnh viện Đà Nẵng.

Nguồn website: baotintuc.vn

Phòng xét nghiệm SARS-CoV-2 ở Quảng Trị còn lạc hậu

Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Trị cho hay phòng xét nghiệm SARS-CoV-2 tại địa phương này chưa đáp ứng đủ nhu cầu và trang thiết bị vẫn còn thiếu.

Nguồn website: zingnews.vn

Quảng Trị cần huy động sinh viên ngành Y tham gia lấy mẫu xét nghiệm

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đề nghị tỉnh Quảng Trị cần huy động sinh viên ngành Y tham gia vào việc lấy mẫu xét nghiệm để truy vết các ca bệnh.

Nguồn website: baotintuc.vn

Quảng Trị: Truy vết những trường hợp F1 để đưa đi cách ly tập trung

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn nhấn mạnh tỉnh Quảng Trị cần thực hiện quyết liệt hơn trong giãn cách xã hội ở thành phố Đông Hà và ở các địa phương khác để phòng, chống COVID-19.

Nguồn website: Báo Vietnam+ (VietnamPlus)

Quảng Trị: Báo động tình trạng dùng xe “hạ tải” để chở hàng lậu

(HQ Online) - Dùng xe hạ tải, xe thư báo, xe tải chở hàng các loại, xe khách gia cố hầm để chở hàng lậu là thuốc lá ngoại, bia rượu ngoại, mỹ phẩm, đường kính và đồ điện tử... từ khu vực biên giới vào nội địa trên tuyến Quốc lộ 9, Quảng Trị.

Nguồn website: haiquanonline.com.vn

Quảng Trị: Đảm bảo cung ứng hàng hóa, ổn định thị trường ứng phó với dịch bệnh trong tình hình mới

Sở Công Thương Quảng Trị ban hành Kế hoạch Đảm bảo cung ứng hàng hóa thiết yếu, ổn định thị trường; phương án dự trữ hàng hóa từ nay đến cuối năm 2020 nhằm ứng phó với dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới.

Nguồn website: congthuong.vn

Vụ cụ bà 71 tuổi mất tích hơn 1 tuần: Tìm thấy thi thể ở đồi thông

Người dân phát hiện một thi thể tại khu vực rừng thông, thuộc địa phận xã Hải Lâm (Hải Lăng, Quảng Trị). Nạn nhân được xác định là cụ bà 71 tuổi, được thông báo mất tích từ ngày 2/8.

Nguồn website: www.doisongphapluat.com

Chuyên gia đề xuất Quảng Trị lập tổ kiểm soát cộng đồng ngăn Covid-19

Phó viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đề xuất tỉnh Quảng Trị lập các tổ kiểm soát Covid-19 trong cộng đồng để truy vết F1 và những người có biểu hiện nghi nhiễm.

Nguồn website: zingnews.vn

Quảng Trị vừa chống COVID-19 phải đối phó dịch bạch hầu

TTO - Ông Đỗ Văn Hùng, giám đốc Sở Y tế Quảng Trị, cho biết dù từ đầu năm ngành y tế tỉnh đã lên kế hoạch đối phó với các loại dịch bệnh, nhưng khi cả hai dịch bệnh nguy hiểm cùng ập đến cũng gây ra không ít khó khăn cho tỉnh này.

Nguồn website: Báo Tuổi trẻ Online

56 lưu học sinh Lào ở Quảng Trị tự ý về nước

56 lưu học sinh Lào đang theo học tại Trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị đã tự ý bỏ về nước giữa lúc dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Nguồn website: Báo nông nghiệp

Quảng Trị: Loài cây nguy hiểm nhất thế giới xâm chiếm hàng trăm ha đất, diệt mãi mà chưa chết hết

Tại tỉnh Quảng Trị, theo thống kê của Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật (TT&BVTV), có khoảng 560 ha đất bị cây mai dương xâm chiếm, làm thu hẹp diện tích trồng trọt, tăng nhanh đất tái hoang hóa ở những vùng nhiễm nặng gây ảnh hưởng xấu đến sản xuất nông nghiệp.

Nguồn website: danviet.vn

Tập đoàn PNJ hỗ trợ miền Trung chống dịch COVID-19

(PLO)- 1.000 chiếc khẩu nano bạc đã được Tập đoàn PNJ hỗ trợ cho các khu cách ly tại Quảng Nam và Quảng Trị vào chiều 10-8.

Nguồn website: plo.vn

Đường phố TP Đông Hà vắng vẻ, hàng quán đóng cửa trước giờ giãn cách xã hội

(VTC News) - Hầu hết người TP Đông Hà, Quảng Trị chủ động hạn chế ra ngoài, đóng cửa hàng quán trước giờ thực hiện lệnh giãn cách xã hội.

Nguồn website: vtc.vn

TP Đông Hà thực hiện cách ly toàn xã hội 15 ngày

Kể từ 19 giờ ngày 10-8, tỉnh Quảng Trị thực hiện cách ly toàn xã hội 15 ngày theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 đối với TP Đông Hà. Phương châm gia đình cách ly theo gia đình, thôn cách ly thôn, xã cách ly xã, huyện cách ly huyện...

Nguồn website: Báo Nhân dân

TP Đông Hà bắt đầu thực hiện cách ly toàn xã hội trong 15 ngày

Tỉnh Quảng Trị quyết định thực hiện cách ly xã hội trong vòng 15 ngày với TP Đông Hà theo phương châm: Gia đình cách ly gia đình, thôn cách ly thôn, xã cách ly xã, huyện cách ly huyện.

Nguồn website: Báo VietNamNet

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây