Phó Chủ tịch Lê Bá Trình tiếp đoàn đại biểu các tôn giáo tỉnh Quảng Trị

Chiều 28/4, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Lê Bá Trình đã tiếp đoàn đại biểu các tôn giáo tỉnh Quảng Trị, nhân dịp đoàn ra thăm Thủ đô.

Nguồn website: Báo mới

Phát hiện xe chở 450kg cá ướp đá từ Quảng Trị vào Nam

Khoảng 450kg cá đục được vận chuyển trên chiếc xe khách chạy tuyến Quảng Trị – TP Hồ Chí Minh đã bị bắt giữ ở Thừa Thiên Huế.

Nguồn website: Báo mới

Quảng Trị: Dân đổ xô đi mua muối, mắm dự trữ

Sợ nước biển bị nhiễm độc sau này không có muối, nước mắm sạch để ăn, người dân Quảng Trị đổ xô đi mua về dự trữ. Một cảnh tượng chưa từng diễn ra trước đây.

Nguồn website: Báo mới

​Một phụ nữ bị đổ xăng đốt trong quán cà phê

Đang ngồi trong quán cà phê tại thành phố Đông Hà, Quảng Trị, một phụ nữ bị một người chưa rõ danh tính đổ xăng vào người và châm lửa đốt khiến chị bị bỏng nặng.

Nguồn website: Báo mới

Vụ nhân chứng tự vẫn sau khi làm việc với Bộ Công an: Nạn nhân có bị 'ép cung' như trong các lá thư tuyệt mệnh?

Báo Lao Động nhận được đơn kêu cứu của gia đình ông Trần Đình Diện (54 tuổi, trú tại khóm Trung Chín, thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị), trình bày việc con trai...

Nguồn website: Báo mới

Danh sách 10 ứng cử viên Đại biểu Quốc hội tại Quảng Trị

Về bầu cử Quốc hội khóa 14, Quảng Trị được bầu 6 Đại biểu Quốc hội từ 10 người ứng cử. Dưới đây là danh sách 10 ứng cử viên Đại biểu Quốc hội tại Quảng Trị.

Nguồn website: Báo mới

Để biển lại hát lời yêu thương…

Tamnhin.net - Tối muộn ngày 27/4/2016, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với các bộ ngành liên quan đã tổ chức họp báo, công bố các nguyên nhân ban đầu liên quan đến hiện tượng...

Nguồn website: Báo mới

Họp báo về vụ cá chết ở Miền Trung: Công bố 2 nguyên nhân

Bộ Tài nguyên Môi trường tổ chức cuộc họp báo về vụ cá chết hàng loạt ở biển Miền Trung, dọc bờ biển các tỉnh từ Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị đến Thừa Thiên-Huế.

Nguồn website: Báo Vietnam+ (VietnamPlus)

Bộ trưởng Tô Lâm gặp mặt các chức sắc, người có uy tín trong các tôn giáo tỉnh Quảng Trị

Ngày 27-4, tại Hà Nội, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã có cuộc gặp mặt các chức sắc, người có uy tín trong các tôn giáo tỉnh Quảng Trị.

Nguồn website: Báo mới

Quảng Trị: Thương lái chỉ thu mua cá đục “xuất khẩu sang Trung Quốc“

Có mặt tại điểm thu mua cá ở thôn Bắc Sơn (xã Trung Giang, huyện Gio Linh) của một phụ nữ tên Th., hỏi về giá cả các loại cá thì được biết, địa điểm này chủ yếu thu mua cá đục (cá sống ở tầng đáy).

Nguồn website: Báo Lao động

Quảng Trị: Vừa học vừa run trong ngôi trường 'tiền tỷ'

Ngôi trường có vốn đầu tư 1,6 tỷ đồng, mới sử dụng 9 năm, trải qua một lần đại trùng tu cùng rất nhiều lần sửa chữa khác, nhưng vẫn xuống cấp trầm trọng, gây nguy hiểm đến tính...

Nguồn website: Báo mới

Cấm sử dụng, kinh doanh, tiêu thụ thủy hải sản chết bất thường

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa ký Công điện về việc nghiêm cấm sử dụng, kinh doanh và tiêu thụ thủy, hải sản chết bất thường trong vụ cá chết hàng loạt tại Biển Miền Trung.

Nguồn website: Báo Vietnam+ (VietnamPlus)

Hỗ trợ ngư dân Bắc Miền Trung ứng phó với thảm họa môi trường

Trước thảm họa môi trường đang diễn ra ở miền Trung, nhóm các hội đoàn, hội nghề nghiệp đã nhóm họp lần đầu tiên nhằm trao đổi và thống nhất kế hoạch hành động hỗ trợ ngư dân các...

Nguồn website: Báo mới

Toàn văn thông báo chính thức về vụ cá chết ở biển miền Trung

Ngày 27/4, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ra thông báo chính thức về vụ cá chết hàng loạt ở biển miền Trung.

Nguồn website: Báo Vietnam+ (VietnamPlus)

Quảng Trị: Cá chết tiếp tục dạt vào bờ bốc mùi, thối rữa trên bãi cát

Dọc bờ biển ở các huyện Gio Linh và Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị trong ngày 26 và 27.4, một số cá chết lại dạt vào bờ. Số lượng cá chết lần này chỉ lưa thưa, nhưng chưa được thu gom, xử lý mà nằm bốc mùi, thối rữa trên bãi cát.

Nguồn website: Báo Lao động

Ngư dân chờ công bố nguyên nhân cá chết mới ra khơi

Hôm nay (27-7), nhiều ngư dân đánh bắt cá gần bờ ở Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị vẫn chưa ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều người vẫn chờ cơ quan chức năng công bố nguyên cá chết...

Nguồn website: Báo mới

LĐLĐ huyện Triệu Phong: Trao tặng 3 nhà mái ấm công đoàn và thành lập mới 5 CĐCS

Ngày 27.4, LĐLĐ huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị) đã tổ chức lễ kỷ niệm 130 năm ngày Quốc Tế Lao động (1.5), và phát động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2016. Đồng chí Nguyễn Thế Lập, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị cùng 250 cán bộ đoàn viên, CN VCLĐ đã đến dự.

Nguồn website: Báo Lao động

Nhà hảo tâm ẩn danh và cầu "anh Tèo Sài Gòn" ở Quảng Trị

(NLĐO) - "Cầu anh Tèo Sài Gòn ở đâu vậy cháu ?" - "Dưới đó chú ơi. Tụi cháu đang làm đường ..."

Nguồn website: Báo Người lao động Online

Ám ảnh ở “làng tử thần”

Có nhiều người bảo với tôi rằng, đặc sản Quảng Trị chính là... bom đạn. Có thể đó là cách nói cường điệu hóa. Tuy nhiên, không ở nơi đâu trên đất Việt Nam này lại có nhiều thôn, nhiều làng lại được gọi bằng những cái tên hết sức đặc trưng như “làng liều”, “xóm góa phụ”, “làng tử thần”... như ở mảnh đất đầy nắng gió này.

Nguồn website: www.nhandan.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây