Khẩn trương làm rõ nguyên nhân cá chết hàng loạt ở biển miền Trung

Kinhtedothi - Đó là chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà tại cuộc họp khẩn với các đơn vị của Bộ ngày 20/4, nhằm đẩy nhanh tiến độ làm rõ nguyên nhân gây nên hiện tượng cá...

Nguồn website: Báo mới

Đề án tuyển sinh riêng của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị

GD&TĐ - Trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị đã hoàn thiện đề án và đáp ứng được các quy định về quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2016.

Nguồn website: Báo mới

Quảng Trị chú trọng phát triển dịch vụ Logistics trên hành lang kinh tế EWEC

Tiến sĩ Trần Hữu Hùng-Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị, là người đầu tiên bảo vệ thành công luận án tiến sĩ với đề tài “ Phát triển dịch vụ Logistics của tỉnh Quảng...

Nguồn website: Báo mới

Tiểu thương miền Trung rầu rĩ ngồi nhìn cá ế

Thông tin về tình trạng cá chết ven biển dọc các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị khiến nhu cầu tiêu thụ yếu đi. Tiểu thương ở các chợ ngồi thẫn thờ nhìn cá ế chất đống.

Nguồn website: Báo mới

Quảng Trị: Người giữ trẻ tử vong với nhiều vết chém ở đầu

Nguồn tin của Báo Lao Động ngày 21.4 cho biết, Công an tỉnh Quảng Trị đang tiến hành điều tra, làm rõ cái chết của một phụ nữ giúp việc tại xã Thuận, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Nguồn website: Báo Lao động

Không hy sinh môi trường

Tình trạng cá chết bắt đầu từ Hà Tĩnh đã lan rộng sang Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế... và chắc chắn vẫn chưa dừng lại nếu không nhanh chóng tìm ra nguyên nhân ô nhiễm,...

Nguồn website: Báo mới

Quảng Trị: Bắt vụ vận chuyển lậu 30 chiếc tivi

(HQ Online)- 30 chiếc tivi nhãn hiệu TCL nhập lậu từ Khu Kinh tế thương mại đặc biệt Lao Bảo về nội địa vừa bị lực lượng Hải quan Quảng Trị phối hợp bắt giữ.

Nguồn website: Báo mới

Chính thức có du lịch trải nghiệm đảo Cồn Cỏ- Quảng Trị

(VnMedia)- Từ hôm nay, 21/4, UBND huyện đảo Cồn Cỏ được UBND tỉnh Quảng Trị cho phép phối hợp với Công ty cổ phần Tổng công ty thương mại Quảng Trị mở tuyến du lịch đầu tiên ra đảo Cồn Cỏ. Bạn đã biết gì về hòn đảo này?

Nguồn website: portal.vnmedia.vn

Quảng Trị: Vàng tặc bị đẩy đuổi khỏi rừng A Vao

Liên quan đến bài viết “Rừng không yên lặng” (trên báo Đại Đoàn Kết ngày 15/1) và bài viết “Quảng Trị: 14 năm không đuổi được vàng tặc” (trên báo Đại Đoàn Kết ngày 22/3) phản ánh...

Nguồn website: Báo mới

Tác nhân nào khiến cá biển chết hàng loạt ở các tỉnh miền Trung?

Sau Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị “đến lượt” TT. Huế xuất hiện tình trạng cá chết hàng loạt và trôi dạt vào bờ.

Nguồn website: Báo mới

Quảng Trị: Công an làm đường 'nông thôn mới' giúp dân

Ngày 20.4, Công an huyện Cam Lộ (Quảng Trị) đã bàn giao công trình đường bêtông thôn Kim Đâu 2 và trao quà cho gia đình có hoàn cảnh neo đơn ở xã Cam An (huyện Cam Lộ).

Nguồn website: Báo mới

Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Quảng Trị, Hoàng Đức Thắng: 'Chú bé cứu tàu' ngày ấy

“Chú bé cứu tàu” là hình ảnh quả cảm mà nhiều thế hệ học sinh thuộc nằm lòng trong một bài giảng về đạo đức từ những năm 79-80 của thế kỷ trước. Đó không chỉ là hình tượng được vẽ...

Nguồn website: Báo mới

Tuyên truyền tốt để dân không đi bầu hộ, bầu thay

Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Bùi Thị Thanh đề nghị tỉnh Quảng Trị tiếp tục tập trung tuyên truyền sâu, rộng về ý nghĩa cuộc bầu cử, giúp cử tri hiểu đúng và tham gia đi bầu cử...

Nguồn website: Báo mới

Mở tour du lịch đến đảo Cồn Cỏ

UBND tỉnh Quảng Trị vừa cho phép UBND huyện đảo Cồn Cỏ phối hợp với Công ty cổ phần Tổng công ty thương mại Quảng Trị mở tuyến du lịch đầu tiên ra đảo Cồn Cỏ.

Nguồn website: Báo mới

Đánh thức tiềm năng du lịch hoài niệm

Với vẻ đẹp vốn có của một địa phương ở miền Trung, Quảng Trị sở hữu những cánh rừng nguyên sinh như Rú Lịnh, Đakrông, trằm Trà Lộc… các vịnh, bãi biển đẹp như Cửa Tùng, Cửa Việt hay Cồn Cỏ, rồi các lễ hội đặc sắc của dân tộc Vân Kiều.

Nguồn website: thoibaonganhang.vn

Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Gấp rút làm rõ hiện tượng cá chết hàng loạt

Sáng 20/4, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã chủ trì cuộc họp khẩn với các đơn vị chức năng liên quan để gấp rút làm rõ nguyên nhân cá chết hàng loạt ở ven biển miền Trung.

Nguồn website: Báo Vietnam+ (VietnamPlus)

Quảng Trị: Tổ chức “Ngày hội văn hóa các dân tộc Việt Nam”

GD&TĐ - Ngày 19/4, Sở GD&ĐT Quảng Trị chủ trì chỉ đạo các đơn vị trường Phổ thông dân tộc nội trú (PTDTNT) tỉnh tổ chức “Ngày hội văn hóa các dân tộc Việt Nam”.

Nguồn website: Báo mới

Cá chết hàng loạt ở Quảng Trị: Giám đốc Cơ quan Thú y Vùng 3 lên tiếng

Liên quan đến hiện tượng cá chết hàng loạt ở một số vùng biển Quảng Trị khiến dư luận lo lắng những ngày qua, Giám đốc Cơ quan Thú y Vùng 3 lên tiếng.

Nguồn website: Báo mới

Cảnh báo hiện tượng cá chết hàng loạt tại các vùng biển miền Trung

Từ những ngày đầu tháng Tư đến nay, tại các vùng biển thuộc 3 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị đã xảy ra hiện tượng cá chết hàng loạt khiến người dân hết sức lo lắng.

Nguồn website: Báo Vietnam+ (VietnamPlus)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây