QUẢNG TRỊ TỔ CHỨC LỄ GIAO NHẬN QUÂN 2021

Nguồn website: quochoitv.vn

Hồi sinh vùng đất bị lũ nhấn chìm

4 tháng sau đợt lũ dữ, kể từ cuối tháng 10/2020, chúng tôi có dịp trở lại vùng “rốn lũ” tỉnh Quảng Trị. Đó là những địa phương thấp trũng của các huyện Cam Lộ, Triệu Phong, Hải Lăng và thành phố Đông Hà. Thời gian tuy ngắn ngủi nhưng thực sự thì “công cuộc tái thiết” ở đây đã thu được nhiều kết quả.

Nguồn website: daidoanket.vn

Khai trương mùa du lịch biển, đảo Quảng Trị vào dịp 30/4 – 1/5

VOV.VN - Lễ hội "Thống nhất non sông" và khai trương mùa du lịch biển, đảo năm 2021 sẽ được tỉnh Quảng Trị tổ chức với nhiều hoạt động đặc sắc, hấp dẫn.

Nguồn website: vov.vn

Cty Điện lực Quảng Trị: Hơn 600 triệu đồng chăm lo đời sống NLĐ trong năm 2020

Trong năm 2020, Công ty Điện lực Quảng Trị đã chi hơn 600 triệu đồng chăm lo đời sống người lao động.

Nguồn website: laodong.vn

Tuổi trẻ Quảng Trị với nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng Thanh niên 2021

TPO - Ban Tổ chức đã trao tặng 11 máy tính cho các cơ sở Đoàn; phối hợp Huyện Đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội trao kinh phí 250 triệu đồng sửa chữa điểm trường và mua các vật dụng thiết yếu dạy và học cho điểm trường Tiểu học Bản Bù, xã Tân Lập, huyện Hướng Hóa… tổng trị giá các công trình, hoạt động trên 710 triệu đồng.

Nguồn website: www.tienphong.vn

Tiếng khóc bi ai trong đám tang nữ sinh bị ô tô tông tử vong ở Quảng Trị

Chiều 27/2, Ban ATGT tỉnh Quảng Trị đến thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ gia đình 4 em học sinh không may gặp nạn trong vụ TNGT trên cầu Lai Phước 2.

Nguồn website: www.atgt.vn

Hủy nổ nhiều đạn pháo, đạn cối

Nguồn website: cadn.com.vn

Quảng Trị: Tăng cường hỗ trợ thanh niên phát triển kinh tế

Ngày 27-2, tại Nhà Thiếu nhi Quảng Trị, Tỉnh Đoàn Quảng Trị đã tổ chức lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2021 với nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực.

Nguồn website: www.sggp.org.vn

Phát hiện 5 hài cốt liệt sĩ kèm theo nhiều di vật

Ngày 27-2, Đội Quy tập hài cốt liệt sĩ 584 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị) cho biết, đơn vị đã tìm kiếm và quy tập được 5 hài cốt liệt sĩ tại địa bàn xã Cam Thành (huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) và Bản Hin Siu (huyện At Sa Phon, tỉnh SaVanNaKhet, Lào).

Nguồn website: www.sggp.org.vn

Thêm 1 học sinh tử vong sau vụ tai nạn giao thông liên hoàn ở Quảng Trị

Ngày 27/2, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị xác nhận em Hồ Thị Hương Tr. (sinh năm 2007) trú tại thôn Trà Liên Tây, xã Triệu Giang, huyện Triệu Phong, một trong 4 nạn nhân của vụ tai nạn giao thông liên hoàn xảy ra tối 25/2 đã tử vong.

Nguồn website: baotintuc.vn

5 huyện thuộc Quảng Trị được hỗ trợ xây nhà kiên cố, chống chịu thiên tai

UBND tỉnh Quảng Trị vừa ban hành quyết định phê duyệt danh sách và số tiền hỗ trợ xây dựng nhà kiên cố, có khả năng chống chịu thiên tai cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.

Nguồn website: baodansinh.vn

Ô tô tông học sinh rơi cầu tử vong ở Quảng Trị: Tài xế vi phạm nồng độ cồn

Đại tá Nguyễn Ngọc Minh, Trưởng Công an huyện Triệu Phong (Quảng Trị) cho biết, tài xế gây ra vụ tai nạn khiến 1 học sinh rơi cầu tử vong đã vi phạm nồng độ cồn.

Nguồn website: Báo VietNamNet

Sức khỏe các nạn nhân vụ ô tô tông 4 học sinh ở Quảng Trị hiện ra sao?

Trong 3 nạn nhân vụ TNGT trên cầu Lai Phước 2 (Quảng Trị) được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị cấp cứu, có 1 trường hợp rất nặng.

Nguồn website: www.atgt.vn

Những ca cứu người đặc biệt của bác sĩ Quảng Trị

Đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị ngày càng lấy được lòng tin của người dân trong và ngoài tỉnh bởi đã có những ca cứu người đặc biệt, rất khó nhưng vẫn thành công.

Nguồn website: danviet.vn

Hải quan Quảng Trị: Thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch vừa tạo thuận lợi thương mại

(TBTCO)- Cục trưởng Cục Hải quan Quảng Trị Bùi Thanh San cho biết, 2 tháng đầu năm 2021, đơn vị đã triển khai hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, tạo thuận lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu, thu ngân sách tăng 251% so với cùng kỳ năm trước.

Nguồn website: thoibaotaichinhvietnam.vn

Nam thanh niên lừa cô giáo dạy thêm gần 30 triệu đồng

(PLO)- Nam thanh niên giả vờ đăng ký và chuyển tiền học thêm cho cô giáo, sau đó gửi đường link yêu cầu cô giáo nhập các thông tin để chiếm đoạt tiền trong tài khoản.

Nguồn website: plo.vn

Người dân ở Quảng Trị được hỗ trợ xây dựng nhà phòng chống thiên tai

Khoản viện trợ của Ngân hàng Phát triển Châu Á trị giá hơn 14 tỉ đồng sẽ được hỗ trợ xây dựng hơn 100 căn nhà cho người dân, đảm bảo an toàn trước thiên tai.

Nguồn website: laodong.vn

Tập đoàn năng lượng dầu khí ENI nghiên cứu đầu tư tại Quảng Trị

Đoàn công tác Công ty Năng lượng ENI Việt Nam vừa có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Trị nhằm tìm hiểu khảo sát đầu tư tại khu Kinh tế Đông Nam Quảng Trị.

Nguồn website: baodautu.vn