Bắt giữ vụ vận chuyển 150 kg pháo trái phép

VOV.VN - Đội trinh sát Đặc nhiệm- Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị vừa phát hiện và bắt giữ 2 đối tượng dùng xe bán tải chở gần 150 kg pháo từ huyện Hướng Hóa về huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.

Biên phòng Quảng Trị bắt giữ 4 người vượt biên từ Lào về

VOV.VN - Hôm nay (16/1), Bộ đội biên phòng Quảng Trị đã hoàn chỉnh hồ sơ, xử lý các đối tượng tổ chức và vượt biên từ Lào về Việt Nam qua đường tiểu ngạch tại khu vực Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo.

Biên phòng Quảng Trị bắt giữ 4 người vượt biên từ Lào về

Nguồn website: vov.vn

Quảng Trị phấn đấu đạt trình độ phát triển thuộc nhóm trung bình cao vào năm 2025

Đây là phát biểu của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Đăng Quang tại hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 do Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức ngày 15/01 với sự tham dự của 3.848 cán bộ, đảng viên tại 27 điểm cầu.

Nguồn website: daihoi13.dangcongsan.vn

Hỏa tốc kiểm tra vụ bạt đồi xây 'khu tâm linh' trái phép ở Quảng Trị

UBND huyện Hướng Hóa vừa có văn bản hỏa tốc yêu cầu các đơn vị liên quan vào cuộc, kiểm tra thông tin phản ánh của báo VietNamNet về việc một hộ dân bạt đồi, xây “khu tâm linh” trái phép.

Nguồn website: Báo VietNamNet

Uống rượu bia vẫn lái xe, nhiều "ma men" bị phạt kịch khung

Ngành chức năng Quảng Trị vừa ra quyết định xử phạt nhiều tài xế sử dụng rượu bia trong lúc lái xe.

Nguồn website: www.atgt.vn

Kiểm tra sản xuất vụ Đông Xuân 2021 tại Quảng Trị

Ngày 15/1, Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn do Thứ trưởng Lê Minh Hoan làm trưởng đoàn đã đến thăm, kiểm tra, hoạt động sản xuất vụ Đông Xuân 2021 cũng như tặng 50 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Nguồn website: vnews.gov.vn

Bộ NN-PTNT thăm hỏi, tặng quà các gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị

Ngày 15-1, Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) do Thứ trưởng Lê Minh Hoan làm trưởng đoàn, đã đến thăm, kiểm tra hoạt động sản xuất vụ đông xuân 2021 và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Nguồn website: www.sggp.org.vn

Dâng hương tưởng niệm đồng chí Trần Hữu Dực

(BVPL)- Nhân kỷ niệm 111 năm ngày sinh đồng chí Trần Hữu Dực, VKSND tỉnh Quảng Trị đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tại Nhà lưu niệm đồng chí Trần Hữu Dực.

Nguồn website: baovephapluat.vn

Nhiều phần quà ý nghĩa đến với trẻ em nghèo tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị

(HNMO) - Trong 2 ngày 15 và 16-1-2021, Đoàn công tác của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội do Giám đốc Sở Bạch Liên Hương làm Trưởng đoàn đã thăm hỏi, động viên, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị.

Nguồn website: hanoimoi.com.vn

Cung đường an sinh Mùa Xuân 2021

(VietQ.vn) - Trong những ngày đầu năm 2021, đoàn cán bộ của Công đoàn Cơ quan điều hành PV GAS đã thực hiện một “Cung đường an sinh Mùa Xuân”- chuyến đi vô cùng ấm áp dưới trời mưa rét miền Trung, để trao tặng 255 giường lưới đến cho các em nhỏ của 6 điểm trường mầm non bán trú huyện Đakrông, Quảng Trị.

Nguồn website: vietq.vn

Kết đắng của 2 thanh niên “ship” hàng độc

Đào Văn Luân (2000, trú xã Tân Thành, H.Hướng Hóa, Quảng Trị) nhận cuộc điện thoại của người quen tên Ty thuê vận chuyển ma túy từ Lao Bảo vào Thừa Thiên Huế nhưng từ chối vì sợ. Tuy nhiên, mấy ngày sau, Luân gặp bạn cùng thôn là Lê Minh Tiến (1996), rủ làm phi vụ trên để lấy tiền công liền nhận được cái gật đầu đồng ý. Có bạn đồng hành, Luân quên cả lăn tăn, sợ hãi.

Nguồn website: cadn.com.vn

Tài xế ô tô say rượu kéo lê xe máy 2 km trên đường

Sáng 15/1, Công an huyện Cam Lộ (tỉnh Quảng Trị) cho biết, đang điều tra làm rõ vụ ô tô con kéo lê xe máy tóe lửa trên đường hơn 2km.

Nguồn website: giaoducthoidai.vn

Bộ GTVT yêu cầu rà soát lại quy hoạch cảng hàng không Quảng Trị

Bộ GTVT vừa có văn bản gửi Cục Hàng không VN liên quan đến quy hoạch cảng hàng không Quảng Trị.

Nguồn website: www.baogiaothong.vn

Bộ Ngoại giao thông tin vụ công dân ở Quảng Trị nghi bị bắt cóc sang Myanmar

Tại họp báo thường kỳ chiều 14/1 tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã chia sẻ thông tin về vấn đề bảo hộ công dân liên quan đến một số vụ việc người Việt Nam tại nước ngoài trong thời gian gần đây.

Nguồn website: congly.vn

Bạt đồi xây 'khu tâm linh' trái phép

Sau khi chuyển đổi 400m2 từ đất nông nghiệp sang đất ở, một hộ dân trú tại huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) đã san thêm nửa quả đồi, xây dựng "khu tâm linh" trái phép.

Nguồn website: Báo VietNamNet

Thủ tướng kết luận việc đặt tượng tướng Đồng Sỹ Nguyên

(PLO)- Thủ tướng yêu cầu Tỉnh ủy Quảng Trị tiếp thu ý kiến các đại biểu để hoàn thiện phương án dựng và đặt tượng cố Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên.

Nguồn website: plo.vn

Quảng Trị: Hủy nổ quả đạn pháo gần 900kg

Ngày 14-1, Đội rà phá bom mìn lưu động MAG cho biết đã hủy nổ an toàn quả đạn pháo nặng gần 900kg được người dân phát hiện nằm lộ thiên ở khu vực rừng tràm thuộc xã Linh Trường (huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị).

Nguồn website: www.sggp.org.vn