Phát hiện 6 người nhập cảnh trái phép

TPO - Sáu người nhập cảnh trái phép từ Lào về Việt Nam đã được cơ quan chức năng ở tỉnh Quảng Trị đưa đi cách ly để phòng tránh dịch COVID-19.

Nguồn website: www.tienphong.vn

Xác minh thông tin cô gái ở Quảng Trị bị lừa bán sang Myanmar làm vợ

Ngành chức năng Quảng Trị đang khẩn trương xác minh thông tin vụ cô gái 9x được trình báo đã bị lừa bán sang Myanmar làm vợ.

PTI trao tặng 2 phòng học đa năng tại Quảng Trị

Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Quỹ Văn hóa DB Kim Jun Ki ngày 9/1/2021 đã tổ chức trao tặng 2 phòng học đa năng cho trường PTTH Thị xã Quảng Trị và trường PTTH Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

Nguồn website: congthuong.vn

Công ty Cổ phần Thành An - 'ông trùm' trúng thầu sát giá tại Quảng Trị

Công ty Cổ phần Thành An nổi lên là một trong những doanh nghiệp lớn tại Quảng Trị và liên tục được công bố trúng nhiều gói thầu với tỉ lệ tiết kiệm cực thấp tại địa phương này.

Nguồn website: antt.nguoiduatin.vn

Ngày 12/1, huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) sẽ kiểm tra trâu, bò bị chết rét

UBND huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị cho biết ngày 12/1, sẽ cử cán bộ vào kiểm tra và nắm tình hình trâu, bò bị chết rét.

Nguồn website: Báo nông nghiệp

Xúc động hình ảnh chiến sỹ Biên phòng Quảng Trị tuần tra giữ biên dưới trời giá buốt

(BVPL) - Dưới sương mù và giá rét cắt da cắt thịt, các chiến sỹ Đồn Biên phòng Hướng Lập (Quảng Trị) vẫn miệt mài tuần tra giữ biên, quyết không để người dân lợi dụng thời tiết khắc nghiệt vượt biên trái phép.

Nguồn website: m.baomoi.com

Quảng Trị nhốt trâu bò trong chuồng cũng bị chết vì rét

Giá rét kéo dài trong thời gian vừa qua khiến nhiều trâu bò ở xã miền núi Quảng Trị bị chết.

Bổ nhiệm ông Nguyễn Khánh Vũ làm Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Trị

VOV.VN - Ông Nguyễn Khánh Vũ cam kết thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo để có những đóng góp tích cực vào thành tích chung của Văn phòng Tỉnh ủy.

Nguồn website: vov.vn

Quảng Trị bắt giữ nhiều vụ vận chuyển pháo lậu

Kinhtedothi - Chỉ trong vòng chưa đầy 10 ngày đầu năm 2021, lực lượng chức năng Quảng Trị đã liên tiếp phát hiện, bắt giữ các đối tượng vận chuyển pháo lậu từ khu vực biên giới về nội địa.

Nguồn website: kinhtedothi.vn

300 hộ dân nghèo miền Trung nhận quà Tết sớm từ Công đoàn Cục Đăng kiểm VN

Các phần quà có giá trị gần 400 triệu đồng được chuyển đến các hộ dân ở một số xã vùng sâu, xa của tỉnh Quảng Nam, Quảng Trị và Hà Tĩnh.

Nguồn website: www.baogiaothong.vn

Tài xế chở hàng quá khổ tăng tốc bỏ chạy khi bị "sờ gáy"

Ngày 10/1, tin từ Công an huyện Cam Lộ (Quảng Trị) cho biết, vừa lập biên bản xử phạt đối với 1 trường hợp vi phạm luật giao thông trên địa bàn.

Nguồn website: www.atgt.vn

Khu vực mố cầu Đại Lộc tiềm ẩn tai nạn giao thông

Người dân huyện Triệu Phong (Quảng Trị) phản ảnh, việc thi công đoạn đường từ bãi tập kết cát xây dựng sát khu vực mố cầu Đại Lộc bắc qua sông Thạch Hãn, nối với điểm ngay dưới đỉnh dốc cầu này thuộc đường tỉnh 578B là hết sức nguy hiểm, tiềm ẩn tai nạn giao thông (TNGT).

Nguồn website: cand.com.vn

Bắt xe ô tô vận chuyển trái phép hơn 100kg pháo

Tiến hành dừng xe ô tô có nhiều biểu hiện nghi vấn để kiểm tra, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện trên xe chở 80 hộp pháo với trọng lượng 112kg.

Nguồn website: www.nguoiduatin.vn

Phân ban Ni giới T.Ư tặng quà ở Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị

GNO - Phân ban Ni giới T.Ư khu vực phía Bắc hôm ngày 6 và 7-1 đã đến trao tặng quà cho bà con huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Nguồn website: giacngo.vn

Quảng Trị: Tổng thu ngân sách Nhà nước đạt trên 3.655 tỷ đồng

(Xây dựng) - Chiều 8/01, tại Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp và khen thưởng các doanh nghiệp có thành tích nộp thuế năm 2020, ông Dương Quốc Hoàn – Cục Phó Cục thuế tỉnh Quảng Trị cho biết, tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn tỉnh năm 2020, đạt trên 3.655 tỷ đồng, vượt 8% kế hoạch địa phương giao.

Nguồn website: baoxaydung.com.vn

Sau đại họa, họ đang mong cái Tết "ấm"!

(NLĐO) - Sau trận lũ lịch sử hồi tháng 10-2020, cuộc sống của hàng triệu người dân ở Quảng Nam, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Bình... rơi vào cảnh khó khăn bộn bề khi cái Tết đang cận kề. Hãy cùng Báo Người Lao Động mang Xuân đến với người dân miền Trung.

Nguồn website: Báo Người lao động Online

Quảng Trị: Không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn, tài xế 8X bị phạt 35 triệu

Không chấp hành yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn của người thi hành công vụ tại Quảng Trị, tài xế 8X ở Hưng Yên bị phạt 35 triệu theo Nghị định 100.

Nguồn website: m.baomoi.com

Quảng Trị: Ứng dụng công nghệ mới để phát hiện sự cố lưới điện

Để đảm bảo nguồn điện phục vụ nhu cầu sản xuất, sinh hoạt của người dân trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới, Công ty Điện lực Quảng Trị đang khẩn trương đưa hệ thống camera nhiệt vào sử dụng nhằm phát hiện sớm sự cố lưới điện.

Nguồn website: laodong.vn

Đẹp mê hồn lan hồ điệp giữa Sa Mù

Chạy xe ô tô trên đường Hồ Chí Minh nhánh Tây từ thị trấn Khe Sanh của huyện miền núi Hướng Hóa theo hướng Bắc khi lên đến độ cao 1.500 m, Sa Mù hiện ra giữa mây ngàn với muôn sắc của vườn lan hồ điệp đẹp đến mê lòng. Nhiều người thường gọi Sa Mù là tiểu “Đà Lạt” của Quảng Trị.

Nguồn website: Báo Nhân dân

Người phụ nữ thuê trọ chết cháy cùng người đàn ông trong phòng khóa trái

TTO - Khi lực lượng chữa cháy kiểm soát được ngọn lửa và phá cửa vào phòng trọ thì phát hiện thi thể người phụ nữ thuê trọ và một người đàn ông.

Nguồn website: Báo Tuổi trẻ Online