CĐ ngành Công thương Quảng Trị: “Ở đâu công nhân khó, ở đó có công đoàn”

CĐ ngành Công Thương vừa triển khai cụ thể nhiều hoạt động tại CĐ ngành và các CĐCS trực thuộc nhân Tháng Công nhân.

Mở quỹ nhân ái để lừa tiền tuyển dụng

Thông báo tuyển người vào một quỹ nhân ái ở tỉnh Quảng Trị, Vũ đã lừa tiền chạy việc của nhiều người lên đến 2 tỷ đồng.

Quảng Trị đang khô hạn

Hạn hán khiến tỉnh Quảng Trị bị chậm lịch thời vụ khoảng 10 ngày, dẫn đến nguy cơ hạn đầu vụ, lụt cuối vụ.

Xóa "đường dân sinh" giữa QL1 sau phản ánh của Báo Giao thông

Tình trạng người dân tháo lưới chống lóa, ngăn cản lắp đặt dải phân cách, thậm chí dịch chuyển dải phân cách... trên QL1 Quảng Trị tạo nên hàng loạt "đường dân sinh" tiềm ẩn nguy cơ TNGT được khắc phục

Nguồn website: www.atgt.vn

Dâng hương kỷ niệm 109 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn

Ngày 7-4, nhân dịp kỷ niệm 109 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn (7-4-1907 / 7-4-2016) lãnh đạo, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh ; đại diện các tầng lớp nhân dân và cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh đã đến dâng hương, dâng hoa tại tượng đài Tổng Bí thư Lê Duẩn ở Công viên Lê Duẩn, thành phố Đông Hà, tỉnh .

Mong thông tin về liệt sĩ Thái Doãn Bàng

QĐND - Đã nhiều năm qua, ông Nguyễn Ngọc Lương, ở thôn Kim Đâu, xã Cam An, huyện Cam Lộ, tỉnh và gia đình đi tìm kiếm nhiều lần, nhưng vẫn chưa tìm được phần mộ của người thân là liệt sĩ Thái Doãn Bàng.

Đại biểu Hà Sỹ Đồng (Đoàn Quảng Trị): Không phụ sự tin cậy, gửi gắm của cử tri

QĐND - Quốc hội khóa XIII (2011-2016) để lại trong tôi nhiều kỷ niệm khó quên. Mỗi kỳ họp có nhiều nội dung khác nhau nhưng nóng nhất, được cử tri quan tâm nhất là những hôm thảo luận và chất vấn các vấn đề lớn của đất nước tại hội trường.

Nguồn website: Báo Quân đội

Đồng chí Phan Trọng Phủng hy sinh tại Đồi 303 (Quảng Trị)

QĐND - Đã nhiều năm qua, ông Phan Văn Đường, ở số nhà 10, ngách 521/51 phố Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà Nội lặn lội đến nhiều nơi để tìm phần mộ người thân là liệt sĩ Phan Trọng Phủng, nhưng vẫn chưa có kết quả.

Nguồn website: Báo Quân đội

Trách nhiệm trong chỉ đạo công tác thông tin, tuyên truyền, vận động bầu cử

Bạn đọc Hồ Việt Hùng ở huyện Hướng Hóa, tỉnh , hỏi: Đề nghị tòa soạn cho biết, trách nhiệm của cơ quan, tổ chức trong chỉ đạo công tác thông tin, tuyên truyền, vận động bầu cử được quy định như thế nào?

Nguồn website: Báo Quân đội

Khắc phục hậu họa bom mìn

TP - Theo ông Hoàng Đăng Mai, Giám đốc Trung tâm Điều phối khắc phục hậu quả chiến tranh tỉnh Quảng Trị, qua 20 năm phối hợp với các tổ chức quốc tế như MAG, Renew, NPA, SODI, APOPO, Cây hòa bình Việt Nam…,

Hơn 100.000 người trùng ngày, tháng, năm sinh BHYT

TP - Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị vừa có báo cáo về việc rà soát tình hình tham gia bảo hiểm trên địa bàn.

Ra khơi nửa ngày, trúng đậm 10 tấn cá bè quỵt

TPO - Tàu cá của ngư dân Võ Lới (khu phố 2, thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, Quảng Trị) cập cảng cá nam Cửa Việt (thôn Phú Hội, xã Triệu An, huyện Triệu Phong, Quảng Trị) vào đêm 30/3 với 10 tấn cá bè quỵt vừa đánh bắt được. Loại cá này rất hiếm gặp, có giá trị kinh tế cao, mỗi con có trọng lượng từ 8-30kg.

Thêm 2 tỷ đồng hỗ trợ học sinh nghèo

TP - Sáng ngày 27/3, hệ thống giáo dục Vinschool đã tổ chức thành công giải chạy Edurun 2016 với cả chục nghìn người tham gia và đã quyên góp được 2 tỷ đồng hỗ trợ xây dựng lớp học tại khu vực khó khăn của tỉnh Quảng Trị.

Phòng chống dịch Zika tại Cửa khẩu La Lay

TP - Trong những ngày này tại Cửa khẩu Quốc tế (CKQT) La Lay (Quảng Trị) mỗi ngày có hơn 180 lượt người nhập cảnh từ Lào vào Việt Nam (nước bạn Lào đã phát hiện 1 trường hợp nhiễm virus Zika), nên các cơ quan hữu quan tại cửa khẩu đã tổ chức trực 24/24 giờ để kiểm tra, giám sát nhằm hạn chế đến mức thấp nhất trong phòng chống dịch virus Zika.

Nguồn website: khoe360.tienphong.vn

Tàu chở 2.000 tấn xi măng suýt bị chìm

Khi đi qua vùng biển Quảng Trị , tàu bất ngờ bị thủng, nước tràn vào khoang.

Tài xế liệt nửa người bị truy tố sau một năm vụ lật tàu hỏa SE5

Tài xế đầu kéo Nguyễn Gia Hải khai “không chú ý, không phát hiện tín hiệu tàu hỏa” nên cho xe băng qua đường ngang, gây ra tai nạn thảm khốc với lái tàu SE5, làm 3 toa tàu bị lật.

Nguồn website: Báo VnExpress

Nhóm đạo chích cạy hàng chục két sắt ở Quảng Trị

Hàng chục vụ đột nhập tư gia liên tiếp xảy ra khắp các huyện của tỉnh Quảng Trị khiến người dân hoang mang. 3 thủ phạm vừa bị khởi tố sau hơn 4 tháng công an điều tra.

Nguồn website: Báo VnExpress

Nam thanh niên lập thư viện online, cho mượn sách miễn phí

Tự bỏ tiền ra mua, cùng với quyên góp để có được 3.000 đầu sách, Lê Minh Tuấn (TP Đông Hà, Quảng Trị) đưa tất cả tên sách lên mạng, cho nhiều người không quen biết mượn miễn phí.

7.000 viên ma túy cùng hàng nóng trên ôtô 4 chỗ

Khám xét ôtô hiệu Kia K3 không biển kiểm soát, công an Quảng Trị phát hiện 7.000 viên ma túy tổng hợp cùng một quả lựu đạn, bình xịt hơi cay, nhị khúc...

Phó giám thị trại giam bị tố lừa chạy việc trả lại 900 triệu 14

TTO - Ông Nguyễn Đăng K. - người tố cáo Đại tá Cao Văn Xuân - phó giám thị trại giam Nghĩa An lừa chạy việc cho biết đại tá Xuân vừa trả lại cho ông khoảng 900 triệu đồng.