Liên tiếp bắt giữ 4,5 tấn đường trắng Thái Lan nhập lậu

(HQ Online)- 3 vụ vận chuyển 4,5 tấn đường trắng Thái Lan nhập lậu vừa bị lực lượng Hải quan Quảng Trị bắt giữ trên địa bàn Khu Kinh tế Thương mại đặc biệt Lao Bảo (Hướng Hóa, Quảng Trị)

Nguồn website: www.baohaiquan.vn

Buôn lậu vẫn phức tạp ở Lao Bảo- Quảng Trị

Việc bắt giữ hàng trăm nghìn bao thuốc lá các loại, hàng trăm chai rượu ngoại, hàng chục tấn đường kính trắng… nhập lậu thời gian qua phần nào phản ánh kết quả tích cực của lực lượng kiểm soát Hải quan Quảng Trị. Để có được kết quả đó, lực lượng Hải quan đã ngày đêm bám sát địa bàn ngăn chặn hàng lậu.

Nguồn website: www.baohaiquan.vn

Ít thí sinh chọn môn Sử và Sinh

TP - Theo Sở GD-ĐT Quảng Trị chiều 23/5, hơn 11.000 thí sinh ở tỉnh này đăng ký dự thi THPT Quốc gia năm 2016. Trong đó, cụm thi đại học có 7.484 thí sinh, cụm thi địa phương có 2.129 thí sinh, số thí sinh tự do là 1.722. Đáng chú ý, ít thí sinh chọn thi môn Lịch sử và Sinh học.

Nguồn website: Báo mới

Tưới nhỏ giọt cho cây trồng

Sở NN-PTNT và Sở KH-CN Quảng Trị đã xây dựng mô hình tưới tiêu cho cây hoa màu trong mùa khô hạn tại 2 huyện Gio Linh và Cam Lộ.

Nghiên cứu phương án đầu tư cấp điện cho huyện đảo Cồn Cỏ (Quảng Trị)

(Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến chỉ đạo về phương án cấp điện cho huyện đảo Cồn Cỏ, tỉnh Quảng Trị.

Quảng Trị: Hàng trăm hộ dân khắc khoải trông đợi một cây cầu

VTV.vn - Đã hàng chục năm qua, tại thôn Mỹ Lộc, xã Triệu Hòa, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị, hàng trăm hộ dân đang khắc khoải trông đợi một cây cầu.

Không có nước sạch, người dân ám ảnh tử vong do ung thư

(PLO) - Biết là người dân thiếu nước sạch, nhưng do "tốn kém" mà đường ống nước chưa về được với thôn Xuân Lâm, khiến cho những cái chết về ung thư trở thành nỗi ám ảnh hãi hùng.

Nhiều địa phương hoàn thành bầu cử sớm

Đến trước 12h ngày 22/5, nhiều điểm bầu cử ở một số tỉnh ĐBSCL đã hoàn thành bỏ phiếu với tỷ lệ 100% cử tri đi bầu. Chiều cùng ngày, nhiều địa phương khác trên cả nước cũng hoàn thành việc bầu cử sớm.

Toàn cảnh cử tri cả nước đi bầu cử

Đúng 7h sáng nay 22/5, ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 chính thức bắt đầu. Tại các điểm bầu cử ở Hà Nội và Hải Phòng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là những người đầu tiên bỏ phiếu.

Bỏ nghề may vá, khấm khá nghề nông

là chia sẻ của ông Nguyễn Văn Cảnh, 56 tuổi, ở thôn Mai Lộc 2, xã Cam Chính, huyện Cam Lộ (Quảng Trị) khi chia sẻ về bí quyết làm giàu với thu nhập bình quân hàng năm khoảng vài trăm triệu đồng. 0

Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử

(Chinhphu.vn) - Đúng 7h sáng 22/5, ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 chính thức bắt đầu.

Quảng Trị: Tạm dừng ký kết hợp đồng Gói thầu số 9

(Xây dựng) - Sau khi có khiếu nại của đơn vị liên quan, và Báo điện tử Xây dựng ngày 13/5 đăng bài viết nhan đề: “Dấu hiệu khuất tất trong hồ sơ mời thầu, lựa chọn nhà thầu tại Gói thầu số 9?”, thuộc Dự án Trung tâm điều dưỡng người có công Quảng Trị, ngày 19/5/2016, UBND tỉnh Quảng Trị đã có văn bản số 1827/UBND-VX gửi hỏa tốc cho Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Trị “V/v tạm dừng ký hợp đồng xây dựng để xử lý khiếu nại”

Nguồn website: www.baoxaydung.com.vn

Quảng Trị: Trao hàng trăm suất quà cho học sinh đồng bào Vân Kiều

Chứng kiến những khó khăn mà học sinh ở miền núi huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) đang gặp phải, anh Phạm Minh Tuấn - giáo viên Trường PTDT bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Hướng Lộc (huyện Hướng Hoá) cùng với Báo Lao Động kết nối những tấm lòng thiện nguyện, quyên góp đồ dùng học tập để gửi đến học sinh nghèo.

Tai nạn giao thông nghiêm trọng ở Quảng Trị: Nhiều người thương vong

(VietQ.vn) - Vụ tai nạn khiến đầu xe chở khách hỏng nặng, biến dạng, 1 người tử vong tại chỗ và nhiều người bị thương.

Nguồn website: Báo mới