Va chạm xe đầu kéo, xế hộp bị hất lên dải phân cách, nữ tài xế thoát nạn

Lưu thông trên QL1 hướng từ Quảng Trị vào Huế, xế hộp 4 chỗ bất ngờ va chạm với xe đầu kéo đi phía sau và bị văng lên dải phân cách.

Nguồn website: www.atgt.vn

Quảng Trị truy điệu và an táng 18 hài cốt liệt sỹ

Sáng nay (18/6), tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương đã trang trọng tổ chức lễ truy điệu và an táng 18 hài cốt liệt sỹ được phát hiện tại thôn Tân Định, xã Cam Thành, huyện Cam Lộ.

Nguồn website: vnews.gov.vn

Khảo sát vị trí đặt bức tranh tường “Fidel ở Quảng Trị” tại Công viên Fidel

Chiều nay 17/6/2020, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Hoàng Nam cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành khảo sát chọn vị trí xây dựng bức tranh tường “Fidel ở Quảng Trị” tại Công viên Fidel ở thành phố Đông Hà theo thỏa thuận giữa Hội Hữu nghị Việt Nam- Cuba, UBND tỉnh Quảng Trị và Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương là đơn vị tài trợ kinh phí xây dựng.

Nguồn website: quangtri.tintuc.vn

Du học sinh Việt tại Ý: Đi học bằng tàu thuyền, ăn mỳ spaghetti mỗi ngày

(VTC News) - Du học sinh Nguyễn Thị Hồng Hà chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống đầy thú vị và khác lạ tại đất nước Ý xinh đẹp.

Nguồn website: vtc.vn

Quảng Trị: Truy điệu và an táng 18 hài cốt liệt sĩ

Ngày 18/6, tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Cam Lộ, UBND huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Lễ truy điệu và an táng hài cốt 18 liệt sĩ.

Nguồn website: baotintuc.vn

Xã "buộc" người dân nộp tiền để trả nợ quán xá và xây dựng nhà văn hóa

(NLĐO)- Nhiều hộ dân ở miền núi tỉnh Quảng Trị bị chính quyền địa phương yêu cầu nộp số tiền lớn mới giao đất sản xuất. Đáng nói, số tiền này sau đó được lãnh đạo xã giải thích là do người dân "tự nguyện đóng góp" để xã trả nợ và xây dựng nhà văn hóa.

Nguồn website: Báo Người lao động Online

Tăng cường chống nóng, bảo đảm sức khỏe cho học sinh

trường học ở Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế vẫn nhẫn nại đội nắng, đội gió phơn tây nam (gió Lào) đến trường để hoàn thành năm học. Dù còn nhiều khó khăn, nhất là thiếu thốn cơ sở vật chất, nhưng các trường đã nỗ lực thực hiện nhiều biện pháp chống nóng, bảo đảm sức khỏe và kết quả học tập tốt nhất cho học sinh (HS).

Nguồn website: Báo Nhân dân

QUẢNG TRỊ VẬN ĐỘNG ĐỒNG BÀO DÂN TỘC NỘP VŨ KHÍ, VẬT LIỆU NỔ

Thời gian qua, Công an huyện miền núi Đakrông, tỉnh Quảng Trị đã triển khai nhiều biện pháp vận động nhân dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ. Qua đó, đã góp phần đảm bảo an ninh trật tự địa bàn, giữ bình yên cho mỗi bản làng, thôn xóm trên tuyến biên giới Việt- Lào. Ghi nhận của phóng viên Truyền hình Quốc hội Việt Nam.

Nguồn website: quochoitv.vn

Quảng Trị: Kế hoạch tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2020 – 2021

GD&TĐ - UBND Tỉnh Quảng Trị vừa công bố kế hoạch tuyển sinh các lớp đầu cấp học năm học 2020 – 2021 dành cho học sinh trên địa bàn tỉnh. Theo đó, công tác tuyển sinh phải hoàn thành trước ngày 5/8/2020.

Nguồn website: giaoducthoidai.vn

Quảng Trị: Thêm sức hấp dẫn cho sản phẩm tiêu biểu

Nghiêm khắc trong bình chọn, dành nhiều ưu đãi cho sản phẩm được công nhận, Quảng Trị đang từng bước tạo ra các sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu đẹp về mẫu mã, tốt về chất lượng.

Nguồn website: congthuong.vn

Cứu hộ thành công thuyền viên gặp nạn trên biển

VOV.VN - Lực lượng cứu nạn đã đưa người bị nạn vào bờ để chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị để theo dõi, điều trị ban đầu.

Nguồn website: vov.vn

Nhiều sinh vật lạ xuất hiện trong giếng nước ở Quảng Trị

(NLĐO)- Khi bơm nước từ giếng lên, nhiều hộ dân ở tỉnh Quảng Trị phát hiện nhiều sinh vật lạ lẫm, bu bám quanh xô chậu.

Nguồn website: Báo Người lao động Online

Phối hợp để hỗ trợ tốt hơn cho người lao động và đơn vị sử dụng lao động

Trong quá trình phối hợp thực hiện, LĐLĐ tỉnh Quảng Trị, Sở LĐTB&XH tỉnh và BHXH tỉnh Quảng Trị đã giải quyết, tháo gỡ nhiều khó khăn, vướng mắc của người lao động và đơn vị sử dụng lao động.

Nguồn website: laodong.vn

BẮT QUẢ 2 ĐỐI TƯỢNG VẬN CHUYỂN HƠN 6 NGHÌN VIÊN MA TÚY

Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị vừa hoàn tất hồ sơ và bàn giao hai đối tượng gồm: Lê Minh Tiến, Đào Văn Luân cùng trú tại thôn Nam Xuân Đức, xã Tân Thành, huyện Hướng Hóa cho cơ quan chức năng tiếp tục điều tra xử lý về hành vi vận chuyển trên 6 nghìn viên ma tuý tổng hợp.

Nguồn website: quochoitv.vn

Khen thưởng lực lượng đấu tranh thành công Chuyên án QT 1219L và Chuyên án QT 12L

Biên phòng - Ngày 17-6, Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Trị tổ chức lễ trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh Quảng Trị, Bộ Tư lệnh BĐBP cho các tập thể và cá nhân thuộc lực lượng BĐBP tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh Chuyên án QT 1219L và Chuyên án QT 12L.

Nguồn website: www.bienphong.com.vn

Chàng trai Quảng Trị vào CK Olympia mơ mang về quê hương 1 quán quân

Học chuyên Toán nhưng thích nhất môn Sử, có trí nhớ tốt, luôn khiêm tốn khi nói về mình là những ấn tượng về Văn Ngọc Tuấn Kiệt - chàng trai vừa lọt vào chung kết Olympia năm 20.

Nguồn website: zingnews.vn

Quảng Trị: Hàng chục lao động tại Trung tâm quản lý Di tích và Bảo tàng nhiều tháng chưa có lương

Tại Quảng Trị, dịch Covid-19 xảy ra khiến lượng khách du lịch giảm sâu, không có nguồn thu nên Trung tâm quản lý Di tích và Bảo tàng (thuộc Sở Văn hoá Thể thao Du lịch tỉnh Quảng Trị) không có tiền trả lương tháng 3 và 4 cho 45 người.

Nguồn website: danviet.vn

Quảng Trị: Đường tránh phía Đông thành phố Đông Hà chuyển sang hình thức đầu tư công

(Xây dựng) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa có ý kiến đồng ý chuyển đổi hình thức đầu tư dự án đường tránh phía Đông thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị từ hình thức đối tác công tư (PPP) sang đầu tư công.

Nguồn website: baoxaydung.com.vn