Hiệu trưởng Đại học Sư phạm Hà Nội khuyên sinh viên đừng an phận

"Các em hãy dám nghĩ điều lớn lao, trăn trở, lo toan vì thời cuộc, tìm cho mình trọng trách để dấn thân", GS Nguyễn Văn Minh phát biểu.

Nguồn website: Báo VnExpress

Xe container tông vào lan can, nằm “phơi bụng” bên vệ đường

Ngày 6/6, Công an huyện Đakrông (Quảng Trị) cho biết, đang tích cực điều tra nguyên nhân vụ TNGT khiến một xe container lật nghiêng.

Nguồn website: www.atgt.vn

Quảng Trị: Diễn tập khu vực phòng thủ tại đảo Cồn Cỏ

(TN&MT) - Từ ngày 5/6 - 6/6, huyện Đảo Cồn Cỏ (Quảng Trị) tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2019.

Nguồn website: baotainguyenmoitruong.vn

Chặt đứt nhiều 'chân rết' buôn ma túy ở Quảng Trị

Lực lượng Công an và Bộ đội biên phòng Quảng Trị đã liên tục chặt đứt nhiều 'chân rết' buôn ma túy nhỏ lẻ từ thành phố đến miền biển, bắt giữ nhiều nghi phạm.

Nguồn website: thanhnien.vn

QUẢNG TRỊ: Cán bộ Công đoàn được bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ

LĐLĐ huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị ngày 5-6 đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Công đoàn (CĐ) cơ sở khối hành chính sự nghiệp.

Nguồn website: Báo Người lao động Online

Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Toán tại Quảng Trị năm 2019

Dưới đây là đáp án đề thi vào lớp 10 môn Toán của Sở GD&ĐT Quảng Trị năm 2019 đã được Tuyensinh247.com cập nhật chi tiết.

Nguồn website: infonet.vn

Xuất cấp 480 tấn gạo hỗ trợ tỉnh Quảng Trị

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 662/QĐ-TTg xuất cấp gạo từ nguồn dự trữ quốc gia cho tỉnh Quảng Trị hỗ trợ nhân dân trong thời gian giáp hạt năm 2019.

Nguồn website: www.nhandan.com.vn

Giám đốc lâm trường phải trả lại đất "mượn" làm trang trại

Sau khi kiểm tra những thông tin do Báo Lao Động phản ánh, Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Trị đề nghị UBND tỉnh Quảng Trị chỉ đạo Cty TNHH MTV Lâm nghiệp Đường 9 (Cty Đường 9) thu hồi lại diện tích đất làm trang trại của ông Nguyễn Hồng Thái – Giám đốc công ty.

Nguồn website: laodong.vn

BĐBP Quảng Trị: Triệt xóa tụ điểm ma túy nhức nhối tuyến biên giới biển

Biên phòng - Ngày 6-6, BĐBP Quảng Trị cho biết vừa triệt xóa 1 tụ điểm mua bán ma túy tại địa bàn xã Hải An, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Đây cũng là vụ án ma túy đầu tiên bị bắt giữ trên địa bàn tuyến biển này.

Nguồn website: www.bienphong.com.vn

Lãnh đạo Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam thăm và làm việc tại Quảng Trị

(NĐ&ĐS) - Ngày 5/6, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Trần Thị Hồng An đã đến thăm và làm việc tại Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị.

Nguồn website: baonhandao.vn

Quảng Trị hủy nổ an toàn quả bom nặng hơn 3 tạ

VOV.VN -Ngày 4/6, đội đội xử lí bom mìn lưu động thuộc Dự án RENEW đã phá hủy an toàn một quả bom nặng 340 kg tại tỉnh Quảng Trị.

Nguồn website: vov.vn

Gợi ý đáp án đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán Sở GD&ĐT Quảng Trị 2019

Sáng 5/6 các thí sinh ở Quảng Trị tiếp tục làm đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán. Dưới đây là gợi ý đáp án đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán Sở GD&ĐT Quảng Trị 2019 để các em tham khảo.

Nguồn website: thoidai.com.vn

Đi lấy nợ giúp, người đàn ông ở Quảng Trị bị đâm thủng phổi

Đi lấy nợ 7 triệu đồng giúp người bà con, 2 người bị đâm gây thương tích nặng, trong đó một người bị đâm thủng phổi.

Nguồn website: Báo VietNamNet

Xuất hiện ổ dịch tả lợn châu Phi tại huyện miền núi ở Quảng Trị

Ngày 5/6, UBND huyện Hướng Hóa cho biết đã có báo cáo gửi UBND tỉnh Quảng Trị, Sở NN&PTNT về việc xuất hiện bệnh dịch tả lợn châu Phi...

Nguồn website: www.baogiaothong.vn

3 người bắt cặp vợ chồng quỳ giữa nắng bị tạm giam

Cơ quan điều tra đã bắt tạm giam 3 bị can có liên quan vụ đánh đập và bắt vợ chồng chị Kiều ở Quảng Trị quỳ giữa nắng.

Nguồn website: news.zing.vn

Nữ bí thư thành ủy làm Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Trị

TPO - Hội nghị Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ tỉnh Quảng Trị lần thứ 21 khóa XVI kiện toàn nhân sự Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015- 2020 đã bầu bà Hồ Thị Thu Hằng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị, Bí thư Thành ủy Đông Hà làm Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy.

Nguồn website: www.tienphong.vn

Hải quan Quảng Trị thu giữ hơn 124 tấn đường kính vi phạm

(HQ Online) - 6 tháng đầu năm 2019, Hải quan Quảng Trị đã phát hiện xử lý 78 vụ vận chuyển trái phép đường kính, thu giữ 124,1 tấn đường kính các loại; trị giá hàng hóa hơn 1,3 tỷ đồng.

Nguồn website: baohaiquan.vn

Tìm thấy thêm 2 hài cốt liệt sĩ trong khuôn viên trường học ở Quảng Trị

Lực lượng chức năng đã phát hiện, quy tập thêm 2 bộ hài cốt liệt sĩ trong khuôn viên Trường THPT Lê Thế Hiếu (xã Cam Chính, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị).

Nguồn website: baodansinh.vn

NPA/RENEW xử lý một quả bom 340kg tại Quảng Trị

Theo thông tin từ Dự án NPA/RENEW, cán bộ, nhân viên dự án hôm 4/6 vừa hủy nổ thành công một quả bom nặng 340kg tại bãi nổ tập trung nằm ở xã Triệu Trạch, huyện Triệu Phong, Quảng Trị.

Nguồn website: thoidai.com.vn

Thứ nước uống quý kỳ lạ ở vùng cao Quảng Trị-uống đẹp da, lâu già

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về hay cưới, hỏi, đồng bào Vân Kiều, Pa Kô ở miền Tây Quảng Trị lại chuẩn bị chu đáo những món ăn, thức uống truyền thống để thết đãi khách quý đến thăm nhà. Đặc biệt, đớ tỡ cruông được xem là thức uống quý và chỉ những gia đình có người am hiểu phương thuốc gia truyền từ các loại cây rừng mới có để mời khách.

Nguồn website: danviet.vn