TTXVN tặng quà nạn nhân chất độc da cam tỉnh Quảng Trị

Đại diện Quỹ vì nỗi đau da cam TTXVN phối hợp với Ủy ban Nhân dân huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị tổ chức tặng nhà tình nghĩa và quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin.

Nguồn website: m.baomoi.com

Hé lộ nhiều sai phạm tại Trung tâm giống cây trồng, vật nuôi Quảng Trị: Bài 1: Kinh doanh thua lỗ, vẫn trích lập quỹ ngoài hàng tỷ đồng?

Trong khi hoạt động kinh doanh của đơn vị gặp nhiều khó khăn, thậm chí bị thua lỗ nhiều năm thì lãnh đạo vẫn trích lập “quỹ đen” với số tiền hàng tỷ đồng. Tuy vậy, việc chi tiêu lại không minh bạch, thiếu dân chủ đã gây bức xúc cho cán bộ, nhân viên.

Kẻ giết vợ rồi vượt hàng nghìn km giết tình địch lãnh án tử

Sáng nay (31/5), TAND tỉnh Quảng Trị đã đưa ra xét xử lưu động đối tượng giết vợ rồi vượt hàng nghìn km giết tình địch. Phiên tòa được tổ chức tại xã Gio Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Lúa Thiên ưu 8 trên cánh đồng lớn Hải Lăng

Để từng bước mở rộng diện tích sản xuất giống lúa cho năng suất, chất lượng cao, trong vụ đông xuân 2015-2016, UBND huyện Hải Lăng đã hỗ trợ nông dân đưa giống lúa Thiên ưu 8 vào sản xuất với diện tích lớn.

Quảng Trị yêu cầu giám đốc các sở, ngành phải có mặt tại buổi đối thoại với doanh nghiệp

Tại Hội nghị đối thoại doanh nghiệp diễn ra sắp tới, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Hữu Dũng yêu cầu Giám đốc các Sở ngành, Thủ trưởng các đơn vị phải có mặt và chịu trách nhiệm với phần trả lời của mình cho các doanh nghiệp

Nguồn website: baodautu.vn

Chủ tịch tỉnh Quảng Trị chỉ đạo tạm dừng thực hiện gói thầu

Tin từ UBND tỉnh Quảng Trị ngày 30.5 cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính vừa có chỉ đạo yêu cầu Sở LĐTBXH tỉnh Quảng Trị tạm dừng thực hiện ký kết hợp đồng thực hiện gói thầu xây dựng công trình phụ trợ tại Trung tâm người có công tỉnh Quảng Trị cho đến khi có ý kiến chỉ đạo cụ thể của Bộ LĐTBXH - cơ quan chủ quản đầu tư của dự án này.

Hơn 11 tỷ đồng ủng hộ ngư dân Quảng Trị bám biển

(Chinhphu.vn) - Số tiền này nhằm hỗ trợ cho ngư dân 4 huyện giáp biển của tỉnh Quảng Trị là Vĩnh Linh, Gio Linh, Triệu Phong và Hải Lăng vượt qua khó khăn, tiếp tục vươn khơi bám biển.

Nguồn website: mnews.chinhphu.vn

Chồng giết vợ và tình địch, 2 đứa con thơ dại bơ vơ

Sáng nay (31.5), TAND tỉnh Quảng Trị mở phiên xét xử sơ thẩm đối với Trần Đình Thịnh (SN 1987, trú thôn Mộc Đức, xã Cam Hiếu, Cam Lộ) về tội Giết người. Phiên tòa được mở lưu động tại xã Gio Việt, huyện Gio Linh).

Quảng Trị: 21 mẫu giám sát hải sản an toàn

TP - Chiều 30/5, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản Quảng Trị Phan Hữu Thặng cho hay, hiện Chi cục tiếp tục lấy mẫu giám sát mức độ an toàn của hải sản với tần suất hải sản xa bờ 3 ngày/1 mẫu, hải sản gần bờ 1 ngày/1 mẫu.

Quảng Trị Bắt cóc bé trai 6 tuổi để tống tiền

Sau khi bắt cháu bé, đối tượng liên tục nhắn tin cho bố, mẹ của em để đòi tiền. Công an địa phương đã nhanh chóng triển khai phương án giải thoát cháu bé an toàn, tạm giữ đối tượng có hành vi bắt cóc trẻ em.

Giống keo lai và cuộc cách mạng lâm nghiệp

Keo lai hiện là loài được trồng rộng rãi trong cả nước, từ các tỉnh miền núi phía Bắc, vùng ven biển miền Trung cho đến vùng ngập phèn ở tứ giác Long Xuyên.

Quảng Trị: Trúng vụ lúa vụ đông xuân

Sở NN- PTNT vừa tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch ngành NN-PTNT 6 tháng đầu năm, triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2016.