Quảng Trị công bố danh sách 50 đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh

Ủy ban bầu cử tỉnh Quảng Trị công bố danh sách 6 đại biểu Quốc hội khóa XIV và 50 đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021.

Nguồn website: m.baomoi.com

Thêm 12 tỉnh công bố kết quả bầu cử

Ủy ban bầu cử các tỉnh Trà Vinh, Tuyên Quang, Tiền Giang, Long An, Hà Nam, Phú Yên, Yên Bái, Thái Nguyên, Đắk Nông, Lâm Đồng, Đồng Tháp, Quảng Trị ngày 30/5 công bố kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Tôm nuôi chết hàng loạt, hóa chất xử lý hồ không còn một lạng

Ngày 30.5, ông Nguyễn Văn Huân, Trưởng phòng nuôi trồng thủy sản (Sở Nông nghiệp - Phát triển nông thôn Quảng Trị) cho hay từ đầu tháng 4 đến nay trên địa bàn tỉnh Quảng Trị có trên 80 ha tôm nuôi của người dân bị chết do bệnh gan tụy, đốm trắng. Tuy nhiên, việc hỗ trợ hóa chất xử lý hồ nuôi cũng như hỗ trợ thiệt hại vì tôm chết hầu như không diễn ra vì... không có kinh phí.

Nguồn website: Báo Thanh niên

Bắt giữ đối tượng bắt cóc tống tiền, giải thoát an toàn con tin

Ngày 30.5, Công an huyện Hướng Hóa đã phối hợp với Công an tỉnh Quảng Trị, các đơn vị bộ đội biên phòng trên địa bàn và Công an xã Tân Long bắt giữ đối tượng có hành vi bắt cóc tống tiền.

Hai người chết uổng sau phút yếu lòng của vợ trẻ

(PLO) - Theo kế hoạch, sáng mai (31/5) TAND tỉnh Quảng Trị sẽ mở phiên xét xử lưu động vụ án giết người xảy ra vào tối 20/8/2015 ở xã Gio Việt, huyện Gio Linh.

Quảng Trị: Hết hóa chất xử lý tôm chết trên diện rộng

VTV.vn - Tại Quảng Trị, hiện tượng tôm chết có nguy cơ bùng phát trên diện rộng khi hóa chất xử lý dịch bệnh trên tôm tại địa phương đã cạn kiệt.

Quảng Trị: Cậu bé mồ côi đoạt giải Nhất cuộc thi “Giao thông học đường”

Mất mẹ từ nhỏ, bố lại mắc bệnh câm, gia cảnh khó khăn mọi mặt, nhưng với tinh thần vượt khó, em Lê Văn Quốc Cường đã tranh thủ học "mọi lúc, mọi nơi", rồi em mượn máy tính của nhà trường để dự thi. Kết quả "trời không phụ lòng người", Cường đã xuất sắc đoạt giải nhất cuộc thi “Giao thông học đường” của tỉnh Quảng Trị.

TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG VẬT NUÔI QUẢNG TRỊ: Lập quỹ “đen” hơn 6 tỉ đồng

Nhiều năm liền, Trung tâm Giống cây trồng vật nuôi Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) rơi vào tình cảnh ảm đạm, khi liên tiếp thua lỗ nặng trong quá trình sản xuất. Vậy nhưng, ngay tại trung tâm này lại trích lập quỹ “đen” với số tiền hàng tỉ đồng trái quy định của pháp luật. Nghiêm trọng hơn, trong số hơn 33 tỉ đồng đầu tư xây dựng từ năm 2010 đến năm 2014, nhiều công trình chỉ mang tính chất xây để... đắp chiếu.

Quảng Trị: Chạy xe máy ngược chiều bị xe tải cán chết

Tamnhin.net - Một người đàn ông điều khiển xe máy chạy ngược chiều bị chiếc xe tải đâm phải dẫn đến tử vong.

Nguồn website: tamnhin.net

Loạn hàng quay vòng hoàn thuế ở Lao Bảo

TP - Lực lượng Hải quan Quảng Trị đã đưa mỹ phẩm, máy cưa xích, ti vi vào danh sách mặt hàng trọng điểm có hiện tượng quay vòng hàng hóa từ Khu Kinh tế-Thương mại đặc biệt Lao Bảo (viết tắt: Khu TM Lao Bảo) vào nội địa để được hoàn thuế giá trị gia tăng (GTGT).

Nguồn website: m.tienphong.vn

Lật xe chở cả trăm ký kem, tài xế 'biến mất'

Chiếc xe chở kem mất lái đâm vào cột điện bên đường trước khi lật ngang 'trắng bụng'.

Phá ổ tiêu thụ xe gian từ bên kia biên giới

Chỉ trong một thời gian ngắn trên địa bàn huyện Hướng Hóa, Quảng Trị đã diễn ra 15 vụ trộm xe máy đưa sang Lào tiêu thụ. Công an huyện Hướng Hóa đã nhanh chóng lên kế hoạch phối hợp cùng Công an huyện Sê Pôn (tỉnh Sa vẳn na khẹt, Lào) truy bắt các đối tượng.

Nguồn website: anninhthudo.vn

Giấu ma túy trong hậu môn, vẫn không thoát

TPO - Chiều 28/5, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo (Quảng Trị) hoàn tất thủ tục chuyển đối tượng Nguyễn Văn Anh (SN 1982, ở xóm 4, Kỳ Phong, Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cho Công an huyện Hướng Hóa tiếp tục điều tra, xử lý.

Cuộc chiến tranh Việt Nam vẫn đang cướp đi sinh mạng người dân

Ngày 22.5, Tổng thống Obama bắt đầu chuyến thăm Việt Nam, một chuyến đi được cho là hướng đến tương lai hơn là nhìn lại quá khứ không mấy tốt đẹp. Cùng ngày này, tang lễ ông Ngô Thiện Khiết được tổ chức tại tỉnh Quảng Trị.

Tàn tích ghê rợn của nhà lao Quảng Trị

(Kiến Thức) - Ngày nay, phần còn lại của nhà lao Quảng Trị là những bức tường và xà lim bằng đá đổ nát rợn người sau những biến cố lịch sử khốc liệt

Nguồn website: kienthuc.net.vn

Quảng Trị: Phát hiện vụ vận chuyển 1,7 m3 gỗ hương lậu

TPO - Khoảng 19h ngày 27/5, trong lúc tuần tra bảo vệ biên giới tại khu vực bến đò thôn Long Thành, xã Tân Long, thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa, Đội Trinh sát đặc nhiệm Bộ đội Biên phòng Quảng Trị phát hiện có một số đối tượng đang vận chuyển gỗ từ đò lên tập kết trên bờ.

Nguồn website: m.baomoi.com