Clip: Giật cửa ôtô cướp trăm triệu trước cửa nhà

Thứ hai - 18/01/2016 15:48
() - Công an thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị đang tiếp tục điều tra, truy tìm thủ phạm đã gây ra vụ cướp táo tợn ngay trước cửa nhà nạn nhân.

(Tin tức pháp luật) - Công an thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị đang tiếp tục điều tra, truy tìm thủ phạm đã gây ra vụ cướp táo tợn ngay trước cửa nhà nạn nhân.

• Trộm ôtô chở vàng: Công an hứa sẽ tìm ra trộm
  • Trộm ôtô chở vàng: Bí ẩn 2 người cháu khuân vàng

Nạn nhân là ông Nguyễn Hữu D. (trú tại khu phố 4, phường 1, thị xã Quảng Trị).

Theo lời ông D., khoảng 15h30 ngày 15/1, ông đến ngân hàng rút số tiền 250 triệu đồng mang về nhà. Nhưng khi ông điều khiển xe ôtô cùng số tiền trên về đến trước cổng thì bị một thanh niên tiến lại gần gõ cửa xe.

Clip: Giat cua oto cuop tram trieu truoc cua nha
Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Dân Trí

Ông D. dừng xe, mở cửa phía bên trái, thì bất ngờ nam thanh niên trên giật cửa bên phải, cướp lấy túi đựng tiền để ở ghế phụ rồi leo lên xe máy bỏ chạy.

Thời điểm xảy ra vụ việc, gần hiện trường còn có một số công nhân đang làm việc, nhưng không ai đuổi kịp thủ phạm.

Theo những người chứng kiến, vụ việc xảy ra quá nhanh, bất ngờ nên không ai kịp phản ứng.

Clip: Giat cua oto cuop tram trieu truoc cua nha
Chiếc xe ô tô ông D. điều khiển và bị cướp tiền. Ảnh: Petrotimes

Sau khi xảy ra sự việc, Công an thị xã Quảng Trị đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc, truy tìm đối tượng đã gây ra vụ cướp tiền.

Được biết, ngày 16/1, công an thị xã Quảng Trị vẫn chưa tìm ra manh mối nào về vụ cướp.

Clip: Hiện trường vụ ông D. bị tên cướp giật 250 triệu đồng ngay trước cổng nhà:

Thùy Dung

Nguồn tin: baodatviet.vn