Công bố Quyết định và bàn giao nhiệm vụ Giám đốc Công ty Thủy điện Quảng Trị

Thứ hai - 16/11/2015 10:14
Công ty Thủy điện Quảng Trị vừa tổ chức lễ Công bố quyết định và bàn giao nhiệm vụ Giám đốc Công ty Thủy điện Quảng Trị với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị và đại diện lãnh đạo Tổng Công ty Phát điện 2-Tập đoàn Điện lực Việt Nam cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty.
Buổi lễ đã tiến hành công bố Quyết định số 556/QĐ-GENCO2 ngày 9/9/2015, Quyết định số 646/QĐ-GENCO2 ngày 30/10/2015 của Tổng Công ty Phát điện 2-Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc nghỉ chế độ đối với ông Nguyễn Thanh Bình và bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Hùng làm Giám đốc Công ty Thủy điện Quảng Trị đồng thời triển khai ký bàn giao nhiệm vụ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị đã đánh giá cao những đóng góp của Công ty Thủy điện Quảng Trị nói chung và cá nhân ông Nguyễn Thanh Bình nói riêng trong công cuộc phát triển kinh tế, đẩy mạnh công nghiệp hóa-hiện đại hóa của tỉnh cũng như sự phát triển của công ty và chúc mừng ông Nguyễn Thanh Hùng nhận nhiệm vụ Giám đốc Công ty Thủy điện Quảng Trị.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Hùng, Giám đốc Công ty Thủy điện Quảng Trị đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Trị và Tổng Công ty Phát điện 2 đối với Công ty Thủy điện Quảng Trị đồng thời hứa sẽ nỗ lực cùng tập thể của đơn vị thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Nguồn tin: www.quangtritv.vn