Đồng chí Phạm Đức Châu chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Chính trị Lê Duẩn.

Thứ bảy - 21/11/2015 08:52
Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 20/11, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ, giảng viên Trường Chính trị Lê Duẩn.
Đồng chí Phạm Đức Châu vui mừng nhận thấy, những năm qua, Trường Chính trị Lê Duẩn đã có những đóng góp tích cực trong công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ không chỉ trong tỉnh Quảng Trị mà cả nước bạn Lào.

Đồng chí nhấn mạnh: Để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, Đảng ủy, Ban giám hiệu cần bám sát Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh làn thứ XVI, xây dựng chương trình hành động và kế hoạch thực hiện một cách cụ thể, tăng cường công tác quản lý, xây dựng mối đoàn kết nội bộ, thực hiện quy chế dân chủ, chú trọng công tác bồi dưỡng, đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ. Bên cạnh đó, chỉ đạo các khoa, phòng và đội ngũ giảng viên tích cực nghiên cứu khoa học, tăng cường đi thực tế, đổi mới phương pháp giảng dạy, gắn lý thuyết với thực hành. Ngoài ra cần tranh thủ các nguồn lực, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm thêm máy móc, thiết bị phục vụ cho dạy và học.

Nguồn tin: www.quangtritv.vn