Hàng trăm lọ nước hoa Chanel và nhiều mỹ phẩm không nguồn gốc

Chủ nhật - 20/03/2016 07:55

Ngày 18/3, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Trị vừa phát hiện và thu giữ một số lượng lớn các sản phẩm mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ với tổng trị giá hàng hóa lên tới trên 600 triệu đồng.

Vào khoảng 22 giờ ngày 17/3, Đội Quản lý thị trường số 1- Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Trị phối hợp với Công an huyện Gio Linh ra tín hiệu dừng xe ôtô 15B-01030 do lái xe Bùi Văn Thay (trú tại xã Tân Trào, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng) điều khiển.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe vận chuyển 365 sản phẩm gồm nhiều loại mỹ phẩm như: 71 bộ trang điểm hiệu Chanel; 294 lọ nước hoa của các hãng Lolita Lempiaka, Polo, Chanel...

Toàn bộ số mỹ phẩm trên do nước ngoài sản xuất nhưng không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm./.

Nguồn tin: www.vietnamplus.vn