Lãnh đạo tỉnh chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ sáu - 20/11/2015 20:52
Sáng 20/11, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, các Ban Đảng Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành, các lực lượng vũ trang và các tổ chức, đơn vị đóng chân trên địa bàn đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương những thành tích của ngành Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị đã đạt được, khẳng định những đóng góp to lớn của các thầy, cô giáo đối với sự nghiệp “trồng người”. Các đồng chí cũng gửi lời chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và dào tạo, đặc biệt là luôn giữ vững phẩm chất đạo đức nhà giáo, thường xuyên đổi mới phương pháp giảng dạy, truyền thụ kiến thức cho học sinh, luôn là tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo.

Trước chặng đường mới, lãnh đạo tỉnh mong muốn toàn ngành Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị tiếp tục bám sát chương trình, mục tiêu giáo dục, quán triệt triển khai thực hiện hiệu quả việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, góp phần thực hiện tốt sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh. Ngành tiếp tục tham mưu và triển khai thực hiện các chương trình, đề án có hiệu quả để lĩnh vực giáo dục và đào tạo luôn là ngành mũi nhọn trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020.

Nguồn tin: www.quangtritv.vn