Quảng Trị: Đào móng xây trường, phát hiện 3 hài cốt liệt sĩ

Chủ nhật - 22/11/2015 14:16
Trong lúc đào móng xây phòng học tại Trường THCS thị trấn Khe Sanh (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị), công nhân đã phát hiện hài cốt liệt sĩ.

Ngày 18.11, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hướng Hóa đã tiến hành khai quật, cất bốc được 3 hài cốt liệt sĩ. Số hài cốt này được tìm thấy ở độ sâu 80cm, nằm cách nhau 1,5 mét cùng các di vật như tăng võng, chăn chiên...

Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định số hài cốt này có thể thuộc các sư đoàn tham gia chiến dịch giải phóng Khe Sanh năm 1968.

Hiện những hài cốt này đã được đưa về khu văn hóa tâm linh huyện Hướng Hóa, công tác mở rộng phạm vi tìm kiếm đang được Ban Chỉ huy quân sự huyện Hướng Hóa triển khai.

Clip: Quy tập 3 bộ hài cốt được phát hiện trong khuôn viên trường học:

Nguồn tin: laodong.com.vn