Quảng Trị: Ngân hàng BIDV tặng hàng ngàn suất quà Tết cho người dân nghèo

Thứ ba - 19/01/2016 20:27
Nhằm chia sẻ khó khăn với người dân vùng sâu, vùng xa, bệnh nhân nghèo, người già neo đơn, trẻ em không nơi nương tựa…trên địa bàn tỉnh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã dành hàng ngàn suất quà để tặng người dân nghèo đón Tết Nguyên đán Bính Thân 2016.

Với tinh thần tương thân, tương ái, các cán bộ, công nhân viên BIDV đã quyên góp thực hiện chương trình “Quà Tết tặng đồng bào nghèo - Xuân đoàn tụ - Tết sẻ chia”, với 50.000 suất quà Tết trị giá 15 tỷ đồng dành tặng đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc ít người, công nhân viên chức lao động nghèo, bệnh nhân nghèo, người già neo đơn, trẻ em không nơi nương tựa…

Đại diện BIDV trao biển tượng trưng 2.000 suất quà cho người dân tỉnh Quảng Trị

Đối với tỉnh Quảng Trị, Ngân hàng BIDV đã dành 2.000 suất quà Tết với tổng trị giá 600 triệu đồng để tặng đồng bào toàn tỉnh. Những phần quà này sẽ góp phần giúp các hộ gia đình khó khăn được đón một cái Tết ấm áp nghĩa tình.

...và một xe cứu thương cho ngành Y tế tỉnh

Cũng nhân dịp này, phía ngân hàng BIDV cũng đã dành tặng tỉnh Quảng Trị 1 xe cứu thương với đầy đủ trang thiết bị, trị giá 1,2 tỷ đồng.

Đ. Đức

Nguồn tin: Dân trí