Quảng Trị: Thợ săn dùng súng tự chế bắn nhầm người câu cá

Thứ bảy - 19/12/2015 16:07
Chiều 18.12, Công an huyện Cam Lộ (Quảng Trị) cho biết, đang điều tra vụ một người dùng súng tự chế đi săn thú rồi bắn nhầm người.

Trước đó, vào tối 17.12, Lê Quốc Công (SN 1987, trú tại thôn Cu Hoan, xã Cam Nghĩa, huyện Cam Lộ) mang khẩu súng tự chế để đi săn thú ở khu vực rừng thôn Thượng Nghĩa (xã Cam Nghĩa). Cùng thời điểm, anh Hoàng Đức Thuận (SN 1978, trú tại thôn Thượng Nghĩa) đi câu cá ở gần đó.

Trời tối, nên khi phát hiện có tiếng động, anh Thuận bật đèn pin lên để quan sát thì bất ngờ bị Công nổ súng bắn trúng người. Khi phát hiện nạn nhân bị trúng đạn, Công bỏ chạy về nhà. Anh Thuận gọi điện thoại kêu cứu, rồi được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị cấp cứu.

Sau khi nhận được thông tin, sau 2h Công an huyện Cam Lộ đã xác định được Công là đối tượng nổ súng gây thương tích đối với anh Thuận. Tại cơ quan điều tra, Công khai đã dùng súng tự tạo để đi săn, khi thấy anh Thuận bật đèn pin ở đầu, tưởng là mắt thú nên đã nổ súng.

Clip xem thêm: Biên phòng Quảng Trị bắt giữ đối tượng người nước ngoài mang theo súng sắn qua biên giới:

Tin bài liên quan

• Dùng súng tự chế bắn bạn săn tử vong
  • Dùng súng tự chế bắn thú, vô tình “hạ” luôn cả bạn săn
  • Hiểm họa từ súng tự chế
  • Chết vì súng tự chế

Nguồn tin: laodong.com.vn