Quảng Trị: Thu giữ lô hàng lớn thuốc lá, rượu và sữa ngoại nhập lậu

Thứ năm - 24/03/2016 14:43
Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện và thu giữ hàng nghìn gói thuốc lá Jet, 24 chai rượu ngoại các loại, hơn 2 tấn đường và 570 chai sữa Ensure nhập lậu.

Vào lúc 4 giờ 30 phút ngày 23/3, Đội kiểm soát ma túy của Hải quan tỉnh Quảng Trị phối hợp với Đội kiểm soát Hải quan và Chi cục Hải quan Khu thương mại Lao Bảo, Trạm kiểm soát Biên phòng Tân Hợp-Đồn Biên phòng Cửa khẩu Lao Bảo và Công an huyện Hướng Hóa đã bắt giữ vụ vận chuyển hàng lậu lớn.

Tại Km62 trên Quốc lộ 9, các cơ quan chức năng đã yêu cầu xe ôtô 75H-5047 chạy hướng Lao Bảo-Đông Hà dừng để kiểm tra.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có 4.000 gói thuốc lá hiệu Jet, 24 chai rượu ngoại các loại, 1.950kg đường, 570 chai sữa Ensure.

Tiếp tục kiểm tra ôtô 74B-004.88 đang lưu thông trên Quốc lộ 9, cơ quan chức năng phát hiện xe này chở 1.600kg đường và 200 lon sữa Ensure.

Các đối tượng liên quan không xuất trình được giấy tờ hợp lệ của số hàng hóa trên.

Theo cơ quan chức năng, tổng giá trị toàn bộ hàng hóa thu giữ khoảng 200 triệu đồng.

Công an huyện Hướng Hóa đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc./.

Nguồn tin: www.vietnamplus.vn