Sát nhân Hồ Chí Bảo ngất lịm trước giờ xử án

Thứ ba - 17/11/2015 09:29
Khi vừa được áp tải xuống xe chuyên dụng của cảnh sát, đối tượng Hồ Chí Bảo, kẻ giết hai người trong một gia đình để cướp tài sản, bị ngất lịm.

- Khi vừa được áp tải xuống xe chuyên dụng của cảnh sát, đối tượng Hồ Chí Bảo (24 tuổi, trú Bố Trạch, Quảng Bình, kẻ giết hai người trong một gia đình để cướp tài sản) bị ngất lịm và được các cán bộ CA bảo vệ nhanh chóng sơ cứu tại chỗ.

Xông vào biệt thự đâm chết 2 người ở Quảng Trị
Lời khai lạnh người của nghi phạm giết 2 người ở Quảng Trị
Thảm sát 2 người ở Quảng Trị: Sụt sùi đám tang người xấu số

Sáng nay (17/11), tại Hội trường Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Hướng Hóa, TAND tỉnh Quảng Trị đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử Hồ Chí Bảo - đối tượng trực tiếp sát hại ông Nguyễn Văn Sắt (86 tuổi) và chị Hồ Thị Tý (35 tuổi, con dâu ông Sắt, cùng trú tại Khóm 4, thị trấn Khe Sanh, Hướng Hóa, Quảng Trị) vào ngày 7/8/2015.

Phòng xử chật kín.

Mặc dù đến 8h phiên tòa mới bắt đầu, nhưng từ sáng sớm đã có hàng trăm người dân địa phương, thân nhân các nạn nhân đã có mặt để theo dõi phiên tòa.

Hồ Chí Bảo, giết người cướp tài sản, Quảng Trị

Người thân nạn nhân đầu quấn khăn tang, có mặt sớm để tham dự phiên tòa.

Hồ Chí Bảo, giết người cướp tài sản, Quảng Trị

Chồng nạn nhân Hồ Thị Tý khóc nghẹn khi chuẩn bị bước vào phòng xử.

Do tính chất nghiêm trọng của vụ án, lực lượng chức năng cũng đã huy động hơn 100 chiến sĩ cảnh sát bảo vệ phiên tòa.

Khoảng 7h45, Hồ Chí Bảo được áp tải đến phiên tòa bằng xe chuyên dụng. Tuy nhiên, vừa bước vào cửa phòng xét xử, y đã bị ngất xỉu, bất tỉnh nhân sự và được đội ngũ y tế chăm sóc đặc biệt.

Đối tượng Hồ Chí Bảo

Hồ Chí Bảo, giết người cướp tài sản, Quảng Trị

Vừa bước vào cửa, đối tượng Bảo bỗng nhiên bị ngất xỉu

Theo thẩm phán Võ Ngọc Mậu - Chủ tọa phiên tòa, dự kiến phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Hồ Chí Bảo sẽ diễn ra trong thời gian 1 ngày.

Quang Thành

Vụ quấn khăn tang đến đám cưới đòi cha: Ai là vợ hờ?
Ham trai Tây, hàng loạt quý bà Sài Gòn sập bẫy
Góc khuất sau vụ sát hại nghệ sĩ chấn động Sài Gòn
Mang bầu 9 tháng vẫn bị 'yêu râu xanh' cưỡng hiếp
Bi hài trâu bò lên đại lộ ngàn tỷ 'tập thể dục'