Tập huấn nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng

Thứ hai - 23/11/2015 03:50
Ngày 23/11, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Trị tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2015 cho đội ngũ cán bộ, chuyên viên làm công tác tổ chức của các Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy, các Ban Đảng Tỉnh ủy, cơ quan Mặt trận và các đoàn thể cấp tỉnh; các đồng chí làm công tác tổ chức hành chính, cán bộ tham mưu về công tác tổ chức cán bộ ở các sở, ban, ngành.
Tại lớp tập huấn, các cán bộ, chuyên viên làm công tác tổ chức xây dựng Đảng được trang bị nghiệp vụ cơ bản về: chức năng nhiệm vụ của tổ chức cơ sở Đảng; công tác tư tưởng của chi bộ, đảng bộ cơ sở; công tác kiểm tra giám sát khen thưởng, kỷ luật ở chi bộ, đảng bộ cơ sở; công tác vận động nhân dân của chi bộ, đảng bộ cơ sở….

Qua đó, góp phần giúp cán bộ làm công tác tổ chức xây dựng Đảng nâng cao kiến thức, nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng, nắm chắc các quy định hướng dẫn, thi hành Điều lệ Đảng; hiểu rõ về vị trí, vai trò và nhiệm vụ của tổ chức cơ sở Đảng, thực hiện có hiệu quả những quy định, hướng dẫn của Trung ương, của tỉnh về công tác đảng vụ, nhất là thực hiện đúng và đầy đủ các quy định, hướng dẫn của Trung ương về công tác xây dựng Đảng và công tác Đảng viên năm 2015 và những năm tiếp theo sát với thực tế trong từng cơ quan, đơn vị.

Nguồn tin: www.quangtritv.vn