Tóm gọn 3 nghi phạm cùng 2.000 viên ma túy trong một khách sạn vùng biên

Thứ ba - 12/01/2016 15:07
Ngày 12.1, Công an tỉnh Quảng Trị cho hay sau nhiều ngày theo dõi, vào lúc hơn 22 giờ  ngày 11.1, lực lượng thuộc Phòng CSĐT /toi-pham-ma-tuy/tag.html tội phạm...
Ngày 12.1, Công an tỉnh Quảng Trị cho hay sau nhiều ngày theo dõi, vào lúc hơn 22 giờ  ngày 11.1, lực lượng thuộc Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Quảng Trị) phối hợp với các đơn vị phòng chống ma túy thuộc lực lượng Bộ đội biên phòng và Hải quan tỉnh Quảng Trị đã phá thành công chuyên án ma túy mang bí số 116G.
Tóm gọn 3 nghi phạm cùng 2.000 viên ma túy trong một khách sạn vùng biên - ảnh 1
Lê Trường Giang
Tóm gọn 3 nghi phạm cùng 2.000 viên ma túy trong một khách sạn vùng biên - ảnh 2
Lê Tiến Tâm
Tóm gọn 3 nghi phạm cùng 2.000 viên ma túy trong một khách sạn vùng biên - ảnh 3Lê Bá Hà
Cụ thể, vào thời điểm trên, lực lượng chức năng đã bất ngờ ập vào một khách sạn trên địa bàn thị trấn vùng biên Lao Bảo (H.Hướng Hóa), bắt quả tang Lê Trường Giang (36 tuổi), Lê Tiến Tâm (26 tuổi) và Lê Bá Hà (27 tuổi, cùng trú xã Tân Thành, H.Hướng Hóa) đang có hành vi buôn bán trái phép ma túy.
Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ 10 gói ni lông bên trong chứa 2.000 viên ma túy tổng hợp. Bước đầu, cả 3 nghi phạm khai nhận mua số ma túy tổng hợp này từ Lào mang về Việt Nam bán kiếm lời.
Hiện Công an tỉnh Quảng Trị đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Nguyễn Phúc

Nguồn tin: www.thanhnien.com.vn