Trao học bổng đỡ đầu dài hạn cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học.

Thứ tư - 18/11/2015 14:07
Ngày18/11, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị tổ chức trao học bổng và đỡ đầu dài hạn cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học.
Đợt này, có 17 sinh viên, học sinh được nhận học bổng và đỡ đầu dài hạn. Trong đó  em Hoàng Thị Thu Xuân mồ côi cha lẫn mẹ ở phường 2, thành phố Đông Hà, hiện là học sinh lớp 6 Trường THCS Nguyễn Tri Phương được nhận học bổng trong vòng 3 năm với tổng số tiền 10,8 triệu đồng do thầy giáo Trương Sĩ Tiến, nguyên Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh nhận đỡ đầu; 4 sinh viên đại học năm thứ 2 ở huyện Triệu Phong tiếp tục được nhận học bổng do Tổng Công ty cổ phần Minh Hưng tài trợ, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng.

Hội Khuyến học tỉnh cũng trích từ nguồn Quỹ khuyến học trao cho 12 học sinh, sinh viên với số tiền 20 triệu đồng.

Đây là món quà rất có ý nghĩa, động viên, tiếp thêm nghị lực cho các em vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập.

Nguồn tin: www.quangtritv.vn