Xe tải cày nát dải phân cách rồi lật nghiêng giữa đường

Thứ ba - 05/01/2016 15:09
(Dân trí) - Sau khi cày hỏng khoảng 20 m dải phân cách trên QL1, xe tải bị lật nghiêng khiến giao thông bị gián đoạn nhiều giờ.

Vụ tai nạn xảy ra ngày 5/1, trên QL 1 đoạn qua xã Hải Chánh (huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị).

Hiện trường vụ tai nạn.

Thời điểm trên, xe ô tô tải mang BKS 51C – 508.83 đang lưu thông trên QL1 theo hướng Nam - Bắc. Khi đến địa phận xã Hải Chánh, huyện Hải Lăng thì bất ngờ tài xế bị mất lái. Sau đó, xe tải đâm vào dải phân cách cứng ngăn giữa đường trước khi bị lật nghiêng.

Vụ tai nạn đã làm chiếc xe tải bị hư hỏng nặng, cả 4 bánh trước của xe tải đều bị gãy khỏi xe…

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị và huyện Hải Lăng đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và xử lý vụ tai nạn.

Để đảm bảo an toàn giao thông, một chiếc xe cẩu và xe tải nhỏ được điều đến hiện trường để cẩu trục cùng 4 bánh trước của chiếc xe tải và những đoạn phân cách cứng vào bên đường.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Đ. Đức

Nguồn tin: Dân trí