Điểm tin báo chí viết về Quảng Trị

Ban Tuyên giáo tập huấn công tác tuyên giáo cơ sở

Ngày 24/11, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị tập huấn công tác tuyên giáo cơ sở năm 2015.
Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2015 được triển khai cho Trưởng Ban Tuyên giáo, cán bộ làm công tác tuyên giáo của 141 xã, phường, thị trấn và chuyên viên Ban Tuyên giáo các huyện, thị, thành ủy trên địa bàn tỉnh.

Các học viên được nghe báo cáo viên giới thiệu các chuyên đề cơ bản: công tác văn hóa cơ sở; công tác giáo dục lý luận chính trị và giáo dục truyền thống cách mạng cơ sở; quan điểm của Đảng về công tác tuyên truyền; những nội dung chủ yếu công tác tuyên truyền tại địa phương và công tác tuyên giáo cơ sở.

Đây là dịp để các cán bộ làm công tác tuyên giáo liên hệ với thực tế ở địa phương, đơn vị, nêu các vấn đề đặt ra từ thực tiễn cơ sở để cùng thảo luận, trao đổi về nghiệp vụ công tác tuyên giáo. Từ đó, góp phần nâng cao nhận thức, năng lực, kỹ năng của cán bộ làm công tác tuyên giáo, đáp ứng yêu cầu của công tác tuyên giáo trong tình hình mới./.

Nguồn tin: www.quangtritv.vn