Điểm tin báo chí viết về Quảng Trị

Bắt vụ vận chuyển 7.000 viên ma túy tổng hợp

TTO - Công an tỉnh Quảng Trị cho biết vừa bắt được một vụ vận chuyển ma túy tổng hợp với số lượng lên đến 7.000 viên vào trưa 23-2.

Vũ Văn Đức (có biệt hiệu là Tí em), sinh năm 1989, trú tại phường 5 thành phố Đông Hà đi xe hơi từ Lào vào Việt Nam thì bị công an Quảng Trị khám xe, phát hiện có 7.000 viên ma túy tổng hợp được giấu trong hai bên hông cánh cửa trước của xe.

Trên xe còn có thêm một quả lựu đạn, một bình xịch hơi cay và một số dụng cụ sử dụng ma túy.

Khám xét nhanh tại nhà đối tượng Đức tại phường 5, thành phố Đông Hà, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện thêm hơn 10 loại dao, mã tấu, kiếm và một số sổ sách ghi chép một số hoạt động thu chi trong giao dịch mua bán ma túy.

Theo lời khai ban đầu, đối tượng Đức khai nhận toàn bộ số viên ma túy tổng hợp trên là của y mua của một số đối tượng khác về để chia nhỏ bán cho con nghiện tại thành phố Đông Hà.

Tác giả bài viết: QUỐC NAM

Nguồn tin: Tuổi trẻ Online