Điểm tin báo chí viết về Quảng Trị

Công đoàn Sở Giao thông - Vận tải hưởng ứng chương trình “Nối vòng tay nhân ái” năm 2015.

Sáng 26/11, Công đoàn Sở Giao thông - Vận tải Quảng Trị tổ chức phát động hưởng ứng chương trình “Nối vòng tay nhân ái” năm 2015.
Hưởng ứng chương trình “Nối vòng tay nhân ái” năm 2015, với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “ Lá lành đùm lá rách”, các cán bộ, công chức, viên chức công đoàn Sở Giao thông- Vận tải đã ủng hộ 1 ngày lương để hỗ trợ người nghèo đón Tết.

Sau lễ phát động, toàn bộ số tiền ủng hộ hơn 10 triệu đồng trong dịp này được đơn vị chuyển trực tiếp về Ban Tổ chức chương trình “Nối vòng tay nhân ái”.

Đây là hoạt động ý nghĩa với mong muốn sẽ có được 2000 suất quà từ sự ủng hộ của các cá nhân, tổ chức, đơn vị hảo tâm trong tỉnh và ngoài tỉnh nhằm chung tay giúp đỡ các hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hộ gia đình có nạn nhân chất độc da cam dioxin trên địa bàn toàn tỉnh được đón một cái Tết cổ truyền năm 2015 của dân tộc ấm áp và ý nghĩa.

Nguồn tin: www.quangtritv.vn