Điểm tin báo chí viết về Quảng Trị

Đã tìm được địa điểm xét xử lưu động vụ giết hai người ở Quảng Trị

Ngày 9.11, TAND tỉnh Quảng Trị cho biết, đã có lịch xét xử sơ thẩm vụ án hình sự giết người, cướp tài sản xảy ra vào ngày 7.8.2015 tại khóm 4, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Dự kiến, phiên xét lưu động diễn ra tại hội trường Phòng Văn hóa thông tin huyện Hướng Hóa (số 156 Lê Duẩn, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa) vào lúc 7h30 ngày 17.11.2015. Ông Võ Ngọc Mậu, thẩm phán TAND tỉnh Quảng Trị làm chủ tọa phiên tòa.

Theo cáo trạng của Viện KSND tỉnh Quảng Trị, ngày 7.8, Hồ Chí Bảo (SN 1991, trú tại xã Hải Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) đột nhập nhà của vợ chồng ông Hòa (tên khai sinh là Nguyễn Văn Hiền) và bà Hồ Thị Tý (SN 1980) ở khối 4, thị trấn Khe Sanh với ý định trộm cắp tài sản. Đang lục lọi đồ đạc thì Bảo bị bà Tý phát hiện, y đã khống chế rồi đâm bà Tý nhiều nhát đến chết. Lúc này, bố chồng bà Tý là ông Nguyễn Văn Sắt phát hiện vụ việc, đã chạy ra ngăn cản Bảo tẩu thoát cũng bị Bảo đâm chết.

Sau khi gây án, Bảo bị thương ở tay, nên được người yêu đưa về Bệnh viện Đa khoa huyện Hướng Hóa khâu vết thương. Tại đây, các y bác sĩ đã cảnh giác, báo cơ quan chức năng. Đến gần 18h cùng ngày, Bảo bị bắt.

Hồ Chí Bảo tại cơ quan điều tra.