Điểm tin báo chí viết về Quảng Trị

Hải Dương: Trộm đột nhập trụ sở huyện lấy cắp 1 khẩu súng và 40 triệu đồng

- Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Hà đang điều tra, làm rõ tên trộm liều lĩnh đột nhập vào trụ sở UBND huyện Thanh Hà.

Nguồn tin cho biết, đêm ngày 20/2, tại trụ sở UBND huyện Thanh Hà đã xảy ra một vụ trộm. Theo đó kẻ gian đã đột nhập vào trụ sở huyện phá két sắt lấy đi 40 triệu đồng và 1 khẩu súng bắn đạn hơi cay.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thanh Hà đã tổ chức khám nghiệm hiện trường và điều tra, truy bắt hung thủ.

Hải Dương: Trộm đột nhập trụ sở huyện lấy cắp 1 khẩu súng và 40 triệu đồng

Hình minh họa

Thời gian gần đây, nhiều cơ quan nhà nước bị kẻ trộm “viếng thăm”. Đặc biệt vào ngày 3/2, kẻ trộm cũng đã đột nhập vào UBND xã Hướng Nghiệp, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị cạy két sắt lấy đi gần 500 triệu đồng. Hiện vụ việc vẫn chưa được làm rõ.

Tác giả bài viết: Duyên Hà

Nguồn tin: congly.com.vn