Điểm tin báo chí viết về Quảng Trị

Khách sạn Sài Gòn – Đông Hà tổ chức gala “Hoa lòng dâng thầy”

Tối 20/11, khách sạn Sài Gòn – Đông Hà đã tổ chức đêm gala với chủ đề “Hoa lòng dâng thầy” nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Tại đêm gala các khán giả có dịp giao lưu, gặp gỡ và tri ân các thế hệ nhà giáo trên địa bàn tỉnh. Cùng với các trò chơi, câu hỏi liên quan đến hoạt động giáo dục đã làm cho đêm gala sinh động hơn, giúp khán giả hiểu thêm về sự nghiệp trồng người của quê hương Quảng Trị.

Cũng tại đêm gala, nhiều nghệ sĩ đã biểu diễn những ca khúc viết về thầy, cô giáo về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và công tác giáo dục nhằm tôn vinh các thầy cô giáo và những người làm công tác giáo dục.

Được biết, đây là lần đầu tiên, khách sạn Sài Gòn – Đông Hà tổ chức đêm gala kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam thể hiện sự tôn kính và biết ơn sâu sắc đến những người đã vun đắp tri thức cho mỗi thế hệ học trò trên địa bàn tỉnh thời gian qua.

Nguồn tin: www.quangtritv.vn