Điểm tin báo chí viết về Quảng Trị

Ôtô biển số Lào “hất” xe máy xuống rãnh, nam thanh niên trọng thương

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào lúc 17h20 ngày hôm nay (20.12) trên Quốc lộ 9 đoạn qua thôn Tân Tiến (xã Tân Liên, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) khiến một nam thanh niên bị thương nặng.

Thời điểm trên, xe môtô mang BKS 74K1 - 020.70 do Phan Hồng Vũ (SN 1992, trú tại Triệu Thành, Triệu Phong, Quảng Trị) chạy hướng Lao Bảo - Đông Hà, thì va chạm với xe ôtô tải BKS Lào 0520 kéo theo rơmooc 2407 chạy hướng ngược lại.

Tại hiện trường, xe môtô lao xuống rãnh nước bên phải đường, xe ôtô tải có phần lấn sang phần đường bên trái. Lái xe Phan Hồng Vũ bị thương ở phần mặt, được người dân đưa về Bệnh viện Đa khoa huyện Hướng Hóa cấp cứu. Hiện nạn nhân đã được chuyển về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị vì bị thương nặng.

Một số người chứng kiến cho biết, thời điểm xảy ra tai nạn, xe ôtô tải chạy nhanh và lấn sang phần đường bên trái.

Vụ tai nạn làm những xe ôtô lưu thông trên Quốc lộ 9 bị ách tắc cục bộ một thời gian. Hiện Công an huyện Hướng Hóa đang tìm hiểu nguyên nhân.

Nguồn tin: laodong.com.vn