Điểm tin báo chí viết về Quảng Trị

Quảng Trị: Bắt đối tượng truy nã lẩn trốn ở khu vực biên giới

Chiều 30.11, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo (Quảng Trị) cho biết, đơn vị này đã phối hợp với Đội đặc nhiệm phòng chống tội phạm ma túy Bộ đội Biên phòng Quảng Trị và Công an huyện Hướng Hóa - bắt giữ đối tượng trốn lệnh truy nã ở khu vực biên giới.

Theo đó, lúc 10h30 cùng ngày, cơ quan chức năng đã bắt giữ Hồ Văn Viêng (SN 1995, trú thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) khi đối tượng này đang lẩn trốn ở khu vực giáp ranh ở Cửa khẩu Lao Bảo.

Trước đó, vào ngày 28.9.2015, Công an huyện Hướng Hóa có quyết định truy nã Hồ Văn Viêng vì tội trộm cắp tài sản.

Được biết, trong thời gian bị truy nã, Viêng bỏ trốn sang Lào. Thời gian gần đây Viêng trở về Việt Nam qua khu vực cửa khẩu và thực hiện thêm một số vụ trộm cắp.

Clip: Đối tượng truy nã bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Tin bài liên quan

• Đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
  • Phát lệnh truy nã quốc tế đối với cặp vợ chồng lừa đảo 139 tỉ đồng
  • Phối hợp Công an Trung Quốc bắt 2 đối tượng bị truy nã