Điểm tin báo chí viết về Quảng Trị

Quảng Trị: Bị máy xay cuốn vào guồng, một công nhân tử vong

Thời điểm trên, anh Lê Thanh H. (24 tuổi, trú tại xã Tân Liên, huyện Hướng Hóa) - công nhân Nhà máy tinh bột sắn Hướng Hóa đang làm vệ sinh tại máng xay bột, thì bất ngờ bị máy xay cuốn vào guồng máy.

Mặc dù đã phát hiện kịp thời và cho ngừng máy, nhưng khi đưa được anh Hưng ra ngoài thì đã tử vong. Thời điểm anh Hưng bị tai nạn, điện bị cắt, nên nhà máy sử dụng nguồn điện dự phòng.

Trong ngày 1.12, đoàn kiểm tra tai nạn lao động của LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Hiện nạn nhân đã được đưa về nhà mai táng. Lãnh đạo Nhà máy tinh bột sắn Hướng Hóa cho biết, đây là vụ tai nạn lao động nghiêm trọng, lần đầu xảy ra ở đây.

Clip: Hiện trường vụ tai nạn khiến một công nhân tử vong.

Nguồn tin: laodong.com.vn