Điểm tin báo chí viết về Quảng Trị

Quảng Trị: Nhà thờ La Vang nườm nượp nam thanh nữ tú đi chơi Noel

Thời tiết tối 24.12 se lạnh và không có mưa, nên nhà thờ La Vang (huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) đông nghịt người đến tham dự lễ hội Giáng sinh.

Khác với năm trước, những tiết mục văn nghệ chào mừng lễ hội Giáng sinh tổ chức tại nhà thờ La Vang được tổ chức ngoài trời. Bên tượng đài 3 cây đa và Đức Mẹ La Vang, những thiên thần nhảy múa trong tiếng nhạc và ánh sáng lung linh, bên dưới tượng đài rất đông nam thanh, nữ tú đến tham dự.

Đến 22h cùng ngày, lượng người đổ về nhà thờ La Vang ngày một đông. Đây được xem là địa điểm thú vị, ý nghĩa của lễ hội Giáng sinh tại tỉnh Quảng Trị.

Tại TP.Đông Hà, khuôn viên nhà thờ trung tâm các tuyến phố đèn hoa được trang hoàng đẹp mắt. Lượng người đổ về những nhà thờ ở đây và trên các con đường đông hơn những năm trước. Điểm đặc biệt so với Noel những năm trước, là số lượng ông già Noel đi tặng quà cho các em nhỏ rất đông.

Clip: Không khí Noel tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị:

Nam thanh, nữ tú thích thú chụp ảnh lưu niệm tại nhà thờ La Vang. Ảnh: Hưng Thơ.

Lượng người đổ về các nhà thờ ở trung tâm thành phố Đông Hà cũng rất đông. Ảnh: Hưng Thơ.

Tin bài liên quan

• Nhà thờ Phát Diệm tưng từng tổ chức lễ Noel “Năm thánh lòng Chúa thương xót
  • Nghệ An: Tưng bừng sắc màu Noel
  • Noel sớm ở thành phố vùng biên