Điểm tin báo chí viết về Quảng Trị

Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn ở Quảng Trị

Ngày 3.12, đồng chí Nguyễn Đăng Bảo, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị - đại diện Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động đã đến thăm, trao tiền hỗ trợ cho gia đình chị Hoàng Thị Hoàn (trú tại phường 2, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị).

Chị Hoàn là đoàn viên công đoàn đang công tác tại Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị. Vào tháng 7.2015, chị cùng gia đình gặp tai nạn nghiêm trọng trên đường vào Thừa Thiên - Huế. Chồng chị Hoàn bị thương rất nặng, tử vong trên đường đi cấp cứu. Chị Hoàn cũng bị chấn thương toàn thân, bây giờ sức khỏe vẫn chưa bình phục. Chồng mất đi, chị Hoàn một tay chăm sóc hai đứa con nhỏ, cuộc sống rơi vào tình cảnh khó khăn.

Thay mặt Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động, đồng chí Nguyễn Đăng Bảo đã trao số tiền hỗ trợ 5 triệu đồng cho chị Hoàn, động viên chị vượt qua những khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Clip Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị tổ chức thăm hỏi, động viên đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Đăng Bảo, Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đại diện Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động trao tiền hỗ trợ cho gia đình chị Hoàn.

Tin bài liên quan

• Gần 20 triệu đồng kịp thời cho cháu bé chỉ còn một quả thận ứ nước nhập viện