Điểm tin báo chí viết về Quảng Trị

Xe tải "cày nát" dải phân cách, lật nghiêng giữa quốc lộ

- Khoảng 4h sáng ngày 5/1/2016, trên tuyến QL 1A đoạn qua xã Hải Chánh (huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng.

Theo thông tin bạn đầu, chiếc xe tải BKS 51C – 508.83 đang lưu thông trên QL1A theo hướng Nam - Bắc, khi đến đoạn qua xã Hải Chánh, thì bất ngờ cày nát khoảng 20m dải phân cách cứng giữa QL1, rồi lật nghiêng, án ngữ 2/3 mặt đường QL1.

Vụ tai nạn đã làm chiếc xe tải bị hư hỏng nặng, cả 4 bánh trước của chiếc xe tải đều bị gãy rơi ra ngoài.

Xe tải

Hiện trường vụ tai nạn

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị và huyện Hải Lăng đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông.

Xe tải

Xe cẩu được điều đến hiện trường để cẩu trục chiếc xe tải

Một chiếc xe cẩu và chiếc xe tải nhỏ cũng được điều động đến hiện trường dọn dẹp và “giải cứu” chiếc xe tải bị nạn để đảm bảo lưu thông trên QL1A.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tác giả bài viết: Hoàng Oanh

Nguồn tin: congly.com.vn