Giá trị thương mại cao gấp nhiều lần so với định giá?

(CLO) Trước thông tin Công an tỉnh Quảng Trị bán chỉ định 6 trụ sở Cơ quan Nhà nước cho một doanh nghiệp với giá hơn 56,5 tỷ không qua đấu giá, nhiều bạn đọc gửi phản hồi đến Báo cho rằng, giá trị thực của số tài sản công trên cao gấp nhiều lần so với giá trị thực đã thu về.

Nguồn website: congluan.vn

Mua nửa tấn pháo hoa ở chợ mang sang tỉnh khác tiêu thụ

Sáng 31.8, Công an huyện Gio Linh (tỉnh Quảng Trị) cho biết, vừa bắt quả tang vụ vận chuyển pháo hoa trái phép qua địa bàn.

Nguồn website: laodong.vn

Bới bom bi lấy đất trồng tiêu sạch và cây tràm mà thành đại gia

(Dân Việt) Rời đảo ngọc Phú Quốc, anh Cáp Quốc Hà quay về quê nhà “đất lửa” Quảng Trị. Với bản tính kiên trì, chịu khó, anh khai hoang đất trồng rừng và tiêu sạch theo hướng hữu cơ rồi trở thành tỷ phú, tạo việc làm cho hàng chục lao động địa phương.

Nguồn website: danviet.vn

Chân dung 4 nhà leo núi xuất sắc lọt vào trận Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2018

Trận chung kết Olympia 2018 sẽ diễn ra vào ngày 2.9 với sự góp mặt của 4 nhà leo núi xuất sắc nhất.

Đại hội Hội ND Quảng Trị: Khẳng định vị thế của nông dân

Trên tinh thần Dân chủ - Đoàn kết - Đổi mới - Hội nhập - Phát triển, tại TP.Đông Hà, Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Quảng Trị lần thứ XI, nhiệm kỳ 2018 - 2023 đã diễn ra trọng thể ngày 29.8.

Quảng Trị: Cha ruột khai do say rượu nên giở trò đồi bại với con gái 3 tuổi

Theo thông tin ban đầu, sau khi uống rượu say, ông Đ. đã có hành vi đồi bại với con gái ruột của mình. Tại cơ quan công an, ông Đ. bước đầu đã thừa nhận hành vi thú tính của mình.

Nguồn website: phunuvietnam.vn

Vinh danh thêm 103 Bà mẹ Việt Nam anh hùng tại Quảng Trị

Ngày 28.8, Quảng Trị long trọng tổ chức lễ trao tặng và truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước Bà mẹ Việt Nam anh hùng cho 103 mẹ, trong đó có mẹ Hồ Thị Đi (xã Húc, H.Hướng Hóa, có chồng và con là liệt sĩ) là còn sống. Dịp này, tỉnh Quảng Trị cũng trao tặng và truy tặng Huân chương Độc lập cho 18 gia đình có nhiều liệt sĩ hy sinh trong các cuộc kháng chiến.

Quảng Trị: Bộ đội chung sức với đồng bào vùng đặc thù

(ĐCSVN) – Thông qua những công trình, việc làm cụ thể, không những góp phần giúp đỡ nhân dân từng bước vươn lên thoát nghèo mà còn rèn luyện cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Quảng Trị đức tính gần dân, giúp dân theo phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh, góp phần tăng cường khối đại đoàn kết quân dân ngày càng bền chặt.

Nguồn website: cpv.org.vn

Quảng Trị: “Đông ấm, hè mát” cho giáo viên vùng khó Vĩnh Ô

Vĩnh Ô là xã khó khăn nhất của huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) từ kinh tế đến giao thông đi lại. Từ nhiều năm trước, Vĩnh Ô đã được nhà nước quan tâm đầu tư, hỗ trợ xây dựng kiên cố hóa trường lớp, nên giáo dục ở đây đã đạt được nhiều thành tựu.

Nguồn website: laodong.vn

Bộ trưởng Lê Thành Long: Quảng Trị cần quan tâm hơn công tác tổ chức bộ máy ngành Tư pháp

Chiều 27/8, tiếp tục triển khai chương trình làm việc tại Quảng Trị, Bộ trưởng Lê Thành Long dẫn đầu Đoàn công tác Bộ Tư pháp đã có buổi thăm, làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Quảng Trị và Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh này về những vấn đề quan trọng trong công tác ngành Tư pháp.

Tiếp bước 'cậu bé Google', nam sinh trường THPT Thị xã Quảng Trị vào chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2018

Ngày 2/9, trường THPT TX Quảng Trị sẽ đón cầu truyền hình trực tiếp chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia. Em Lê Thanh Tân Nhật xuất sắc giành vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia trong vòng thi quý với 275 điểm để giành vé vào trận chung kết này.

Nguồn website: vtc.vn

Quảng Trị vẫn còn thiếu hơn 560 phòng học cho năm học mới

Hiện nay, Quảng Trị vẫn còn thiếu hơn 560 phòng học, 733 phòng bộ môn, 252 phòng ở công vụ cho giáo viên, 253 nhà vệ sinh cho giáo viên và 236 nhà vệ sinh cho học sinh...

10X Quảng Trị lội ngược dòng, vào chung kết 'Đường lên đỉnh Olympia'

Liên tục lấy điểm từ các thí sinh khác, Lê Thanh Tân Nhật đã đem cầu truyền hình trận chung kết "Đường lên đỉnh Olympia" năm 2018 về cho THPT thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị.

Nguồn website: news.zing.vn

Quảng Trị: Nâng cao chất lượng chuyên môn giáo viên phổ thông

GD&TĐ - Nhằm giúp các giáo viên phát triển nặng lực dạy học và những năng lực khác theo chuẩn nghề nghiệp giáo viên, ngành GD&ĐT tỉnh Quảng Trị đã tổ chức những lớp tập huấn bổ ích trong thời gian nghĩ hè vừa qua.

Nguồn website: giaoducthoidai.vn

Quảng Trị: Hơn 20 tỷ đồng hỗ trợ chủ tàu cá và ngư dân

Ngày 20/8, UBND tỉnh Quảng Trị cho biết, căn cứ Quyết định số 48/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, địa phương này đã xuất kinh phí hỗ trợ 13 tỷ đồng mua nhiên liệu cho 159 chủ tàu cá đánh bắt xa bờ tại 4 huyện ven biển là Gio Linh, Vĩnh Linh, Triệu Phong, Hải Lăng.

Nguồn website: daidoanket.vn

Quảng Trị đầu tư 1,8 tỷ đồng bảo tồn giá trị di sản bài chòi

Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Trị vừa ban hành Đề án "Bảo vệ và phát huy giá trị Di sản văn hóa phi vật thể nghệ thuật bài chòi Trung Bộ Việt Nam trên địa bàn tỉnh Quảng Trị," giai đoạn 2018-2023.

Nguồn website: Báo Vietnam+ (VietnamPlus)

Lễ khánh thành Tượng đài chiến sĩ Công an Nhân dân vũ trang bảo vệ giới tuyến

Biên phòng - Sau hơn 5 tháng thi công, công trình Tượng đài “Chiến sĩ Công an Nhân dân vũ trang bảo vệ giới tuyến” đã được hoàn thành, đưa vào sử dụng.

Nguồn website: www.bienphong.com.vn

Quảng Trị: Nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục

GD&TĐ - Ngày 16/8, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị đã tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ năm học mới 2018-2019.

Nguồn website: giaoducthoidai.vn

Quảng Trị: Bắt 2 đối tượng vận chuyển 2 kg ma túy đá

Ngày 16/8, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ vận chuyển ma túy đá (dạng Kentamin) có trọng lượng lên đến 2 kg qua địa bàn tỉnh này.

Nguồn website: daidoanket.vn

Sau 10 năm thực hiện Nghị quyết 26-NQ/TƯ của BCHTƯ Đảng khóa X, nông nghiệp, nông dân và nông thôn tỉnh Quảng Trị đã có bước chuyển mình mạnh mẽ.