Lật xe chở cả trăm ký kem, tài xế 'biến mất'

Chiếc xe chở kem mất lái đâm vào cột điện bên đường trước khi lật ngang 'trắng bụng'.

Phá ổ tiêu thụ xe gian từ bên kia biên giới

Chỉ trong một thời gian ngắn trên địa bàn huyện Hướng Hóa, Quảng Trị đã diễn ra 15 vụ trộm xe máy đưa sang Lào tiêu thụ. Công an huyện Hướng Hóa đã nhanh chóng lên kế hoạch phối hợp cùng Công an huyện Sê Pôn (tỉnh Sa vẳn na khẹt, Lào) truy bắt các đối tượng.

Nguồn website: anninhthudo.vn

Giấu ma túy trong hậu môn, vẫn không thoát

TPO - Chiều 28/5, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo (Quảng Trị) hoàn tất thủ tục chuyển đối tượng Nguyễn Văn Anh (SN 1982, ở xóm 4, Kỳ Phong, Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cho Công an huyện Hướng Hóa tiếp tục điều tra, xử lý.

Cuộc chiến tranh Việt Nam vẫn đang cướp đi sinh mạng người dân

Ngày 22.5, Tổng thống Obama bắt đầu chuyến thăm Việt Nam, một chuyến đi được cho là hướng đến tương lai hơn là nhìn lại quá khứ không mấy tốt đẹp. Cùng ngày này, tang lễ ông Ngô Thiện Khiết được tổ chức tại tỉnh Quảng Trị.

Tàn tích ghê rợn của nhà lao Quảng Trị

(Kiến Thức) - Ngày nay, phần còn lại của nhà lao Quảng Trị là những bức tường và xà lim bằng đá đổ nát rợn người sau những biến cố lịch sử khốc liệt

Nguồn website: kienthuc.net.vn

Quảng Trị: Phát hiện vụ vận chuyển 1,7 m3 gỗ hương lậu

TPO - Khoảng 19h ngày 27/5, trong lúc tuần tra bảo vệ biên giới tại khu vực bến đò thôn Long Thành, xã Tân Long, thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa, Đội Trinh sát đặc nhiệm Bộ đội Biên phòng Quảng Trị phát hiện có một số đối tượng đang vận chuyển gỗ từ đò lên tập kết trên bờ.

Nguồn website: m.baomoi.com

Chạy xe máy ngược chiều, người đàn ông bị xe tải cán chết

Chiếc xe máy do người đàn ông điều khiển chạy ngược chiều nằm gọn dưới gầm bánh trước xe tải chở “có ngọn” ở ngã 3 QL1 Quảng Trị. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng đã tử vong.

Nguồn website: Báo mới

VTV bị Bùi Minh Tuấn tố vi phạm bản quyền: Nhà đài vẫn chối quanh

Liên quan đến vụ tố Đài truyền hình Việt Nam (VTV) vi phạm bản quyền, chia sẻ với Dân Việt ngày 28.5, anh Bùi Minh Tuấn (Vĩnh Linh, Quảng Trị) cho biết hiện vẫn chờ sự giải quyết thỏa đáng, đòi lại công bằng cho bản thân, trong khi VTV vẫn đang quanh co chối lỗi…

Tránh xe máy băng ngang đường, taxi 'vỡ đầu'

Tránh xe máy, chiếc taxi 4 chỗ bị nát đầu vì tông vào trụ Km QL1 phía Bắc đầu cầu Thạch Hãn (Quảng Trị).

Nguồn website: m.baomoi.com

Quảng Trị: Đơn vị khai thác quặng cam kết sẽ hỗ trợ cải tạo ruộng bị bồi lấp cho người dân

Không chịu hoàn thổ, trồng lại rừng như cam kết, đơn vị khai thác quặng đã rút hết mọi máy móc phục vụ việc khai thác tại khu vực mỏ, người dân càng bức xúc hơn vì quá trình khai thác quặng, nhiều diện tích đất canh tác nông nghiệp bị bồi lấp, không thể sản xuất được.

Ngư dân vẫn ra khơi sau lệnh cấm đánh bắt đơn phương của Trung Quốc

Trước việc Trung Quốc ngang ngược đơn phương cấm đánh bắt cá có thời hạn trên biển Đông, ngư dân Quảng Trị vẫn quyết tâm vươn khơi, bám biển quê hương.

Quảng Trị: Chuyển 1.239ha lúa sang cây trồng cạn để đối phó thiếu nước

Để đối phó, Quảng Trị lên kế hoạch chuyển đổi 1.239ha lúa không thể sản xuất sang cây trồng cạn. Các vùng thiếu nước không thể chuyển đổi thì vận động nhân dân chuyển sang chăn nuôi.

Nguồn website: Báo mới

Quảng Trị lập Ban chỉ đạo chống ma túy vùng biên

TPO - UBND tỉnh Quảng Trị quyết định thành lập Ban Chỉ đạo phòng chống nạn ma túy nhằm giải quyết hiện trạng ma túy đang diễn biến phức tạp tại vùng biên ải xã Tân Thành và thị trấn Lao Bảo ở huyện Hướng Hóa, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị chiều 27/5 cho hay.