Quý bà dựng kịch bản bị toán cướp đột nhập, gí dao đe dọa để cướp vàng

Vì thiếu minh bạch chuyện tiền bạc trong gia đình, bà Thủy đã dựng hiện trường bị toán cướp xông vào nhà cướp tài sản, rồi nhờ người con trai đến Công an tố giác tội phạm.

Nguồn website: Báo Lao động

Quảng Trị: Dân bức xúc vì hồ sơ “tắc” tại văn phòng đăng ký đất đai

Từ ngày 1.4 đến nay, Văn phòng đăng ký (VPĐK) đất đai Chi nhánh thành phố Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) rơi vào tình trạng bị động và chỉ nhận hồ sơ của người dân chứ không dám hẹn ngày trả kết quả.

Tin tức THỜI SỰ nóng nhất ngày hôm nay 5.4.2016

Lao xe vào cảnh sát rồi bỏ chạy khi bị kiểm tra vi phạm, Container rơi trên cầu Phú Mỹ, đầu xe nát bét, “Người tù thế kỷ” Huỳnh Văn Nén được xuất viện, Nghệ An đối mặt nguy cơ hạn hán nghiêm trọng, Bệnh viện tỉnh miền núi ghép thận thành công, Tàu sân bay Hải quân Mỹ tập trận ở Biển Đông...là những tin tức nóng nhất 24h qua.

Bàn giao tàu vỏ thép “67” đầu tiên cho ngư dân Quảng Trị

Ngày 4.4, tại cảng cá nam Cửa Việt (Quảng Trị), ngư dân Nguyễn Văn Trọng (trú tại thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) đã được bàn giao, đưa vào sử dụng chiếc tàu vỏ thép đầu tiên được đóng mới theo Nghị định 67.

Tiếp tục phát hiện hơn 26m3 gỗ lậu vô chủ tại Quảng Trị

Cơ quan chức năng huyện Hướng Hóa vừa phát hiện hàng chục hộp gỗ lậu tại thôn An Tiêm (xã Tân Thành, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị).

Công an Quảng Trị khẳng định không có vụ cướp xảy ra tại huyện Cam Lộ

Sau hơn 1 tháng điều tra, Công an Quảng Trị đã khẳng định không có vụ 4 tên cướp đột nhập vào nhà dân cướp tài sản như "nạn nhân" trình báo.

Nguồn website: Báo Công lý

Quốc hội nhất trí cấp thị thực có thời hạn 1 năm cho công dân Hoa Kỳ vào Việt Nam

Tiếp tục chương trình làm việc sáng 4/4, các đại biểu Quốc hội làm việc tại hội trường, nghe Chủ tịch nước Trần Đại Quang trình bày Tờ trình đề nghị Quốc hội phê chuẩn Công hàm Thỏa thuận về cấp thị thực giữa Việt Nam và ...

Thầy giáo buôn ma túy lĩnh án 15 năm tù

Ngày 31/3, TAND tỉnh Quảng Trị mở phiên sơ thẩm xét xử và tuyên phạt Lâm Quang Trung (SN 1985, trú tại thị trấn A Lưới, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế) 15 năm tù về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Edurun 2016 – Hàng nghìn trẻ em cùng gây quỹ xây lớp học tặng bạn nghèo

Từ trẻ Mầm non cho tới học sinh Trung học, hàng nghìn học sinh Hà Nội đã cùng nhau tham gia Giải chạy vì giáo dục Edurun 2016, góp phần gây quỹ lên tới 2 tỷ đồng nhằm xây lớp học mới cho các bạn học sinh nghèo ở tỉnh Quảng Trị.

Nguồn website: Báo Công lý

Xúc động chương trình giao lưu nghệ thuật “Bài ca Đường 9”

Tối ngày 23/3, báo Nhân Dân phối hợp với UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật đặc biệt “Bài ca Đường 9” nhân kỷ niệm 45 năm chiến thắng Chiến dịch Đường 9 Nam Lào (1971 – 2016).

Người dân quê hương thành kính tri ân cố Tổng Bí thư Lê Duẩn

(Dân trí) - Ngày 7/4, nhân kỷ niệm 109 năm ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn (7/4/1907 -7/4/2016), đông đảo cán bộ, nhân dân huyện Triệu Phong và các địa phương thuộc tỉnh Quảng Trị đã đến viếng, dâng hương, dâng hoa tại Nhà lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn (xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong).

Vụ cướp vàng tại Quảng Trị: Nạn nhân tự dựng thông tin về vụ cướp

(Dân trí) - Sau gần 1 tháng điều tra, Công an huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị đã đưa ra kết luận về vụ “4 thanh niên bịt mặt táo tợn xông vào nhà cướp vàng, tiền” xảy ra trên địa bàn huyện này vào cuối tháng 2 và khẳng định nạn nhân đã dựng lên thông tin về vụ cướp.

Phát hiện hơn 26m3 gỗ lậu ở gần cửa khẩu

(Dân trí) - Cơ quan chức năng tại tỉnh Quảng Trị đang tiến hành điều tra, xác minh chủ sở hữu của hơn 26m3 gỗ lậu vừa được phát hiện tại địa bàn gần cửa khẩu.

Quảng Trị: Nhiều học sinh quan tâm về nhóm ngành liên quan đến Nông nghiệp

(Dân trí) - Trong chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2016 được tổ chức tại Quảng Trị, nhiều học sinh bày tỏ sự quan tâm về các nhóm ngành liên quan đến Nông nghiệp và Sư phạm, băn khoăn về cơ hội việc làm sau khi ra trường, chỉ tiêu tuyển sinh vào từng ngành.

Quảng Trị: Truy điệu, an táng 15 hài cốt liệt sĩ

(Dân trí) - Chiều 1/4, tỉnh Quảng Trị đã tổ chức trọng thể lễ truy điệu và an táng 15 hài cốt liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Gio Linh.

Tàu cá QuảngTrị bị 3 tàu nước ngoài phá ngư cụ

3 tàu cá nước ngoài áp sát, rê neo, phá lưới của ngư dân trên vùng biển cách đảo Cồn Cỏ 25 hải lý.

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương làm Giám đốc Công an Hà Nội

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương được Bộ Công an điều động giữ chức vụ Giám đốc Công an TP Hà Nội.

Nguồn website: Báo Đất Việt

Tố công an đánh nhập viện: Xoa đầu hỏi có...uống rượu không

Cho rằng hai cán bộ công an xã đã đánh con mình bị thương nên bà Loan đã gửi đơn tố cáo đến các ngành chức năng yêu cầu làm rõ.