Quảng Trị: Phát hiện hơn nửa tấn thịt heo con đã chết trên xe ôtô khách

Thứ sáu - 08/01/2016 15:01

Trước đó, vào lúc 3h sáng cùng ngày, tại địa phận huyện Hải Lăng (Quảng Trị), Phòng Cảnh sát Kinh tế đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Môi trường Công an tỉnh Quảng Trị kiểm tra xe ôtô khách Hoàng Hà chạy hướng Bắc- Nam, BKS 17B-002.05 do Nguyễn Minh Quang (trú tại tỉnh Thái Bình) điều khiển. Tại đây, phát hiện trên xe có 9 thùng xốp bọc nilon đen, bên trong gồm heo con đã chết và thịt heo đông lạnh, tổng trọng lượng 610kg.

Lái xe cho biết, số hàng này do một người đi đường ở tỉnh Thanh Hóa gửi nhờ vào Bến xe Miền Đông. Mỗi thùng hàng lái xe nhận được 300 ngàn đồng. Toàn bộ 9 thùng hàng đều không có giấy tờ hợp lệ, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Hiện cơ quan chức năng đã đưa số thịt không rõ nguồn gốc này đi tiêu hủy.

Clip: Cơ quan chức năng kiểm tra 610kg thịt lợn không rõ nguồn gốc

Thịt lợn đông lạnh không có giấy tờ hợp lệ trên xe ôtô khách. Ảnh: Hưng Thơ.
Toàn bộ 9 thùng hàng, trọng lượng 610kg đều không có giấy tờ hợp lệ, nguồn gốc xuất xứ. Ảnh: Hưng Thơ.
Cơ quan chức năng vận chuyển số thịt không rõ nguồn gốc đi tiêu hủy. Ảnh: Hưng Thơ.

Nguồn tin: laodong.com.vn