Sẽ kỷ luật CSGT xin đá cho trưởng công an huyện làm nhà

Thứ hai - 23/11/2015 13:47
TTO - Ông Hồ Sỹ Nhung, trưởng công an huyện Đakrông, Quảng Trị cho biết sẽ họp xét kỷ luật  thiếu tá Hồ Văn Sinh, đội trưởng đội CSGT huyện vì tự ý xin doanh nghiệp đá cho trưởng công an huyện xây nhà.
Văn bản xin đá xây nhà

Ngày 23-11, trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Hồ Sỹ Nhung, trưởng công an huyện Đakrông, Quảng Trị cho biết lãnh đạo đơn vị này sẽ tổ chức cuộc họp xét kỷ luật đối với thiếu tá Hồ Văn Sinh, đội trưởng đội CSGT huyện vì lý do tự ý làm văn bản xin doanh nghiệp 30 khối đá cho trưởng công an huyện làm nhà ở.

Ông Nhung cũng thêm một lần nữa khẳng định mình không liên quan đến sự việc này mà do ông Sinh “bột phát” hành động.

Ông Nhung nói: “30 khối đá không đáng là bao nhưng lại làm mất uy tín của lãnh đạo công an huyện và cả uy tín của ngành công an nên không thể không kiểm điểm trách nhiệm. Sau khi họp xét thấy mức độ nghiêm trọng đến đâu thì sẽ xử lý đến đó. Họp xử lý xong sẽ báo cáo lên lãnh đạo công an tỉnh”.

Ông Nhung cũng nói nếu ông Sinh hỏi ý kiến ông từ trước thì đã không có chuyện như vậy xảy ra.

Trước đó, trên mạng xã hội facebook lan truyền một văn bản do ông Hồ Văn Sinh ký với nội dung xin hỗ trợ đá làm nhà ở gửi đến công ty Cổ phần Funix-Max (có trụ sở đóng tại xã Cam Nghĩa, huyện Cam Lộ, Quảng Trị).

Công ty này đang là chủ một mỏ khai thác đá xây dựng trên địa bàn xã Cam Nghĩa.

Văn bản ghi rõ: “Hiện nay, đồng chí Hồ Sĩ Nhung, trưởng công an huyện Đakrông đang làm nhà ở, vậy tôi viết tờ trình này kính trình Ban giám đốc Công ty Funix - Max hỗ trợ cho đồng chí Nhung với số lượng là 30 mét khối đá 1x2 cùng phương tiện vận chuyển, địa điểm tập kết đá tại đường T3-km41-Thị trấn KrôngKlang, Đakrông”.

Ông Sinh sau đó khẳng định với Tuổi Trẻ ông được phía công ty này đề nghị xin bằng văn bản và ông cũng nói ông chỉ xin chứ không ép buộc doanh nghiệp phải cho.

Tác giả bài viết: QUỐC NAM

Nguồn tin: Tuổi trẻ Online

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây