Hai học sinh trả lại tiền nhặt được

Thứ bảy - 23/01/2016 11:52
Hai học sinh lớp 9 ở huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) nhặt được 15 triệu đồng, liền đưa cho giáo viên chủ nhiệm để tìm trả lại người mất.
hai-hoc-sinh-tra-lai-tien-nhat-duoc

Hai học sinh nhặt được tìm cách trả lại người bị mất.

Cô Nguyễn Thị Thương, Hiệu trưởng trường THCS Vĩnh Nam (Vĩnh Linh, Quảng Trị) cho hay nhà trường và địa phương vừa khen thưởng hai nam học sinh lớp 9 vì gương mẫu, có hành động đẹp khi nhặt được tiền trả lại cho người mất.

Cách đây 5 ngày, hai em Vũ Nam Phong và Lê Văn Đàn trên đường đến trường nhặt được một túi nylon, bên trong chứa nhiều tờ tiền mệnh giá 50.000 đồng. Hai em đã mang đến lớp, bàn giao cho giáo viên chủ nhiệm.

Nhà chức trách xã Vĩnh Nam sớm có mặt, kiểm đếm có 294 tờ tiền, tổng số tiền là 14,7 triệu đồng và lập biên bản để tìm trả lại người mất.

Hoàng Táo

Nguồn tin: VnExpress