LĐLĐ tỉnh Quảng Trị: Nâng cao kiến thức chính sách pháp luật về lao động cho cán bộ công đoàn cơ sở

Thứ tư - 09/12/2015 08:31
Ngày 4.12, LĐLĐ tỉnh Quảng Trị phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị tổ chức tập huấn chính sách pháp luật về lao động, bảo hiểm xã hội cho cán bộ CĐCS khu vực DN, đơn vị sự nghiệp ngoài công lập.

Tại buổi tập huấn, báo cáo viên LĐLĐ tỉnh và BHXH tỉnh đã trình bày các chuyên đề pháp luật, liên quan đến chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp. Và giới thiệu Nghị quyết của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam về đẩy mạnh đối thoại tại cơ sở khu vực DN, một số nội dung về quyền và trách nhiệm của CĐ trong thương lượng tập thể...

Qua đó, các cán bộ CĐCS được nâng cao kiến thức về pháp luật lao động, CĐ và bảo hiểm xã hội. Góp phần giúp NLĐ và người sử dụng lao động nâng cao nhận thức về quyền và nghĩa vụ của mỗi bên trong quan hệ lao động, tìm được sự đồng thuận, góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Clip: Buổi tập huấn nâng cao kiến thức chính sách pháp luật về lao động cho cán bộ công đoàn cơ sở.Buổi tập huấn chính sách pháp luật về lao động, Bảo hiểm xã hội cho cán bộ công đoàn cơ sở. Ảnh: Hưng Thơ.
Đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị phát biểu khai mạc buổi tập huấn. Ảnh: Hưng Thơ.

Nguồn tin: laodong.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây