Quảng Trị: Trao 110 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Thứ tư - 09/12/2015 14:26
(Dân trí) - Nhằm giúp đỡ các em học sinh có điều kiện khó khăn, mồ côi, các em bị nhiễm chất độc da cam/dioxin trên địa bàn, Qũy Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Trị đã dành những phần quà ý nghĩa để động viên các em.

Sáng 5/12, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Trị cùng nhà tài trợ đã tổ chức trao 110 suất học bổng đến các em học sinh nghèo vượt khó, mồ côi, học sinh bị nhiễm chất độc da cam/dioxin trên địa bàn tỉnh. Tổng giá trị học bổng được trao dịp này là 170 triệu đồng.

Ban tổ chức trao học bổng đến các em học sinh.
Ban tổ chức trao học bổng đến các em học sinh.

Theo đó, Ban tổ chức đã trao 100 suất học bổng cho học sinh bị nhiễm chất độc da cam/dioxin, mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng; 10 suất học bổng dài hạn do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tài trợ cho 10 học sinh, trị giá mỗi suất 5 triệu đồng.

Phần lớn học sinh nhận được học bổng đều có hoàn cảnh đặc biệt éo le, côi cả cha lẫn mẹ, nhưng đã biết vươn lên trong học tập và đạt kết quả tốt trong nhiều năm liền.

Những phần quà này là nguồn động viên tinh thần để giúp các em vượt qua phần nào khó khăn, tạo thêm niềm tin để tiếp tục phấn đấu và đạt thành tích cao hơn trong học tập và rèn luyện.

Đ. Đức

Nguồn tin: Dân trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây