Quảng Trị: Mua hạt giống cần sa đem về trồng ở vườn nhà

Thứ sáu - 25/12/2015 16:07
Dù biết việc trồng cây cần sa là làm trái quy định của pháp luật, nhưng Phong vẫn sang bên kia biên giới mua hạt giống về để trồng trong vườn nhà để sử dụng.

Ngày 25.12, Công an huyện Hướng Hóa cho biết, lần đầu tiên cơ quan chức năng phát hiện cây cần sa được trồng lén lút trên địa bàn.

Trước đó, Đội phòng chống ma túy Công an huyện Hướng Hóa phát hiện tại vườn nhà Đỗ Tấn Phong (SN 1971, trú tại thôn Xi Núc, xã Tân Long, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) có trồng 19 cây cần sa.

Đối tượng Phong cho biết, số cần sa này được trồng một thời gian. Đầu tháng 10.2015 Phong đã sang huyện Sê Pôn (tỉnh Savannakhet, Lào) mua hạt giống về rồi trồng để sử dụng cho mục đích cá nhân.

Clip: Cần sa được trồng tại nhà của người dân.

Có 19 cây cần sa được trồng ở vườn nhà đối tượng Phong.

Nguồn tin: laodong.com.vn