Ứng phó bão số 4: Khẩn trương tìm cách liên lạc với 7 tàu cá của tỉnh Quảng Trị

Đối với 7 tàu của Quảng Trị chưa liên lạc được, Bộ trưởng bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường yêu cầu các địa phương phối hợp với Bộ đội biên phòng, gia đình để tiếp cận và có phương án hỗ trợ kịp thời.

Nguồn website: www.doisongphapluat.com

Bão số 4 cách đất liền Nghệ An, Quảng Trị 350km, giật cấp 11

VOV.VN -Trong 24h tới, bão di chuyển theo hướng Tây, mỗi giờ đi được 20km, từ sáng sớm đến trưa mai (30/8) đi vào đất liền các tỉnh từ Nghệ An tới Quảng Bình.

Nguồn website: vov.vn

Đề xuất tuyên dương thanh niên rơi xuống vách đá tử vong khi cứu du khách đi lạc

Trong lúc đang cố gắng tìm cách giải cứu nhóm du khách đi lạc thì nam thanh niên đã bị rơi xuống vực, tử vong.

Nguồn website: www.doisongphapluat.com

Tập huấn công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực VHTTDL tại Quảng Trị

(Tổ Quốc) - Vừa qua, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị tổ chức lớp tập huấn công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch năm 2019.

Nguồn website: toquoc.vn

QUẢNG TRỊ SẼ CẤM BIỂN ĐỂ ỨNG PHÓ VỚI BÃO SỐ 4

Tỉnh Quảng Trị hiện có khoảng 2.300 tàu thuyền với hơn 7.000 thuyền viên đã nhận được thông tin, hướng di chuyển của bão số 4. Tuy nhiên hiện có 20 tàu với 146 thuyền viên hoạt động tại vùng biển Vịnh Bắc Bộ chưa liên lạc được. Hiện nay, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Trị phối hợp với Bộ đội Biên phòng và gia đình tìm cách liên lạc, kêu gọi số tàu và các thuyền viên này vào bờ để tránh trú bão

Nguồn website: quochoitv.vn

Cao tốc Cam Lộ - La Sơn 7.600 tỷ đồng có gì đặc biệt?

(Kiến Thức) - Bộ GTVT vừa có văn bản báo cáo Thủ tướng Chính phủ về việc xin chủ trương khởi công dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc-Nam phía Đông.

Nguồn website: kienthuc.net.vn

Trao Học bổng Vallet tặng sinh viên, học sinh ưu tú ba tỉnh miền Trung

Quảng Bình - Chiều 28-8, tại thành phố Đồng Hới, Hội Khoa học và Giáo dục Gặp gỡ Việt Nam đã tổ chức Lễ trao Học bổng Vallet năm 2019 tặng học sinh, sinh viên ưu tú của 3 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị.

Nguồn website: cadn.com.vn

Sáng mai, bão số 4 sẽ đi vào đất liền

Từ sáng sớm 30/8, các tỉnh Thanh Hóa đến Quảng Trị có gió mạnh dần lên cấp 6, sau tăng lên cấp 7, vùng gần tâm bão đi qua mạnh cấp 8-9, giật cấp 10-11.

Nguồn website: Báo Bnew

Quảng Trị: Chủ tàu dự án 67 sắp vướng vòng lao lý!

Như vậy, sau nhiều năm làm ăn không hiệu quả, "dự án tàu 67" tại Quảng Trị đang diễn biến theo chiều hướng rất xấu!

Nguồn website: enternews.vn

Quảng Trị: Bão số 4 cận kề, vẫn chưa liên lạc được 9 tàu cùng 102 thuyền viên

(NLĐO)- Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị vẫn đang khẩn trương tìm cách liên lạc với 9 tàu cá và 102 thuyền viên đang đánh bắt ở vùng biển Vịnh Bắc Bộ.

Nguồn website: Báo Người lao động Online

Dự báo thời tiết ngày 30.8.2019: Bão số 4 giật cấp 11

Dự báo thời tiết ngày 30.8.2019, bão số 4 được dự báo đổ bộ vào các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Bình vào trưa hoặc chiều tối với gió cấp 8 - 9, giật cấp 11.

Nguồn website: thanhnien.vn

Lý do Bộ GTVT hoãn khởi công dự án thành phần đầu tiên của cao tốc Bắc-Nam

Tuyến cao tốc đầu tiên của dự án cao tốc Bắc-Nam đã bị hoãn ngày khởi công vì lý do ảnh hưởng của cơn bão số 4.

Nguồn website: www.nguoiduatin.vn

Đường 700 tỷ đồng tắc nghẽn vì... 4 hộ dân

Dự án Đường trung tâm trục Khu Kinh tế Đông Nam Quảng Trị còn vướng mặt bằng vì 4 hộ dân chờ có sổ đỏ đất tái định cư mới giao hết mặt bằng.

Nguồn website: www.baogiaothong.vn

Quảng Trị: Va chạm với xe tải, 2 nam sinh nguy kịch

(Công lý) - Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16h ngày 28/8, tại ngã tư đường Hai Bà Trưng - Nguyễn Hoàng, thuộc tiểu khu 4, Ái Tử, Triệu Phong, Quảng Trị.

Nguồn website: congly.vn

Quảng Trị hiện vẫn còn 20 tàu với 146 thuyền viên mất liên lạc trên biển

VOV.VN -Thông tin từ tỉnh Quảng Trị cho biết, hiện vẫn còn 20 tàu với 146 thuyền viên đang ở vùng biển Vịnh Bắc Bộ chưa liên lạc được.

Nguồn website: vov.vn

Bão số 4 đổ bộ chiều 30/8: Vẫn chưa liên lạc được với 146 ngư dân Quảng Trị

Kinhtedothi - Trước diễn biến phức tạp của bão số 4, chiều 28/8, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng - Trưởng Ban Chỉ đạo T.Ư về Phòng, chống thiên tai đã chủ trì hội nghị, trực tiếp chỉ đạo công tác ứng phó.

Nguồn website: kinhtedothi.vn

Ngành GD&ĐT Quảng Trị thắt chặt hợp tác với nước bạn Lào

GD&TĐ - Ngày 27/8, Đoàn công tác Sở GD&ĐT đưa giáo viên hai bộ môn Tiếng Việt và Âm nhạc sang tỉnh Sa Vẳn Na Khệt nước CHDC ND Lào để giúp đỡ Hội Việt kiều của tỉnh này giảng dạy cho học sinh Việt kiều và học sinh người Lào có nhu cầu học tiếng Việt.

Nguồn website: giaoducthoidai.vn

Tái diễn nạn “cát tặc” tại Quảng Trị

(TN&MT) - Dù lệnh cấm đã đưa ra từ lâu, thế nhưng tình hình khai thác cát, sỏi trái phép tại tỉnh Quảng Trị vào ban đêm vẫn rất phức tạp. Và mới nhất, dù thấy PV chụp ảnh, ghi hình... nhưng “cát tặc” vẫn không quan tâm, ngang nhiên khai thác như ở chốn không người.

Nguồn website: baotainguyenmoitruong.vn

Đại sứ Mỹ: Quảng Trị 2 năm qua không ai bị thương do bom mìn sót lại

Ngày 27/8, tại Quảng Trị, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink phát biểu khai mạc hội thảo hai ngày về cách làm hiệu quả nhất trong Khảo sát Dấu vết Bom đạn chùm (CMRS).

Nguồn website: news.zing.vn