Một phụ nữ ở tỉnh Quảng Trị bị thương nặng sau tiếng nổ

Chiều 3/6, trên địa bàn xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị đã xảy ra vụ 1 phụ nữ bị thương nặng sau tiếng nổ lớn.

Nguồn website: m.vov.vn

Quảng Trị: 2 ngày tiêu huỷ 217 con lợn bị dịch tả lợn Châu Phi

(Dân Việt) Chỉ trong hai ngày 1/6 và 2/6, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị đã tiêu huỷ 217 con lợn nhiễm dịch tả lợn Châu Phi của 35 hộ dân trên địa bàn 8 xã.

Nguồn website: danviet.vn

Công an Quảng Trị phát động thi đua thực hiện văn hóa công sở

Sau buổi lễ phát động, Công an Quảng Trị đã tổ chức đóng góp ngày lương, nhằm xây dựng công trình đường giao thông nông thôn, giúp bà con vùng khó đi lại thuận lợi, cũng như hỗ trợ phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Nguồn website: cand.com.vn

Quảng Trị: Chơi gần hồ, 2 cháu bé đuối nước thương tâm

Trong lúc rủ nhau đến khu vực hồ Bàu Đầy trên địa bàn tỉnh Quảng Trị để chơi, hai em N. và O. đã không may trượt chân đuối nước thương tâm.

Nguồn website: www.nguoiduatin.vn

Bình yên thị trấn biển Cửa Tùng

Thị trấn Cửa Tùng (Vĩnh Linh, Quảng Trị) hiện có 11 khu phố, với 1.700 hộ dân, hơn 7.000 nhân khẩu sinh sống. Người dân ở thị trấn này chủ yếu dựa làm nghề biển.

Nguồn website: cand.com.vn

Quảng Trị: Trao 286 suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Ban Từ thiện xã hội- Hội Phật giáo tỉnh Quảng Trị vừa tổ chức trao 286 suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn bị suy dinh dưỡng đang theo học ở một số trường mầm non của hai huyện Gio Linh, Đakrong.

Nguồn website: daidoanket.vn

Giám đốc công ty lâm nghiệp “mượn” chứ không phải chiếm đất rừng?

Sở Tài nguyên Môi trường (TNMT) tỉnh Quảng Trị căn cứ trên những “báo cáo” do Cty TNHH MTV Lâm nghiệp đường 9 (gọi tắt Cty đường 9) cung cấp, và đưa ra nhận định giám đốc Nguyễn Hồng Thái - Giám đốc Cty Đường 9 không chiếm đất rừng, mà chỉ “mượn đất” rừng để làm trang trại riêng.

Nguồn website: laodong.vn

QUẢNG TRỊ: Hỗ trợ đoàn viên nghèo ổn định chỗ ở

LĐLĐ huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị đã khởi công xây dựng Mái ấm Công đoàn (CĐ) cho chị Nguyễn Thị Ngọc Huyền, Chủ tịch CĐ cơ sở Hội Người mù huyện Cam Lộ vào ngày 31-5.

Nguồn website: Báo Người lao động Online

Quảng Trị “Mắt thần” phòng, chống tội phạm trên đường phố

Hàng chục chiếc camera an ninh được lắp đặt trên các tuyến phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị đã phát huy vai trò quan trọng trong việc phòng, chống tội phạm, giảm thiểu nạn trộm cắp. Đây được xem là “mắt thần” trên phố đang được người dân nhiệt tình hưởng ứng.

Nguồn website: m.dantri.com.vn

Xuất cấp 480 tấn gạo hỗ trợ tỉnh Quảng Trị

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 662/QĐ-TTg xuất cấp gạo từ nguồn dự trữ quốc gia cho tỉnh Quảng Trị hỗ trợ nhân dân trong thời gian giáp hạt năm 2019.

Nguồn website: mnews.chinhphu.vn

Con nhà nông đoạt Huy chương Bạc Tin học châu Á

Sáng 31/5, thôn Trương Xá, xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị rất vui khi bà con biết được tin em Thái Xuân Đăng vừa đoạt Huy chương Bạc tại Kỳ thi Olympic Tin học châu Á lần thứ 13 năm 2019 được tổ chức tại Nga.

Nguồn website: m.nongnghiep.vn

PeaceTrees Vietnam trao hơn 150 cặp sách cho trẻ em Quảng Trị

Để chúc mừng hơn 150 em học tại 14 trường mẫu giáo do Tổ chức PeaceTrees Vietnam (Cây Hòa Bình Việt Nam) xây dựng tại Quảng Trị sắp vào lớp 1, vừa qua, tổ chức đã trao tặng mỗi em một chiếc cặp mới.

Nguồn website: thoidai.com.vn

Tỉnh Quảng Trị thu hút đầu tư vào điện gió và điện Mặt Trời

Đến cuối tháng Năm, tỉnh Quảng Trị có 68 dự án điện gió và điện Mặt Trời đã đi vào hoạt động, đang triển khai, chuẩn bị đầu tư hoặc nghiên cứu, khảo sát.

Nguồn website: Báo Vietnam+ (VietnamPlus)

Học sinh Quảng Trị xuất sắc giành HCB Tin học Châu Á

GD&TĐ - Chiều 30/5, TS. Lê Thị Hương, giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị cho biết, học sinh Thái Xuân Đăng, lớp 12 chuyên Tin, Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn của tỉnh Quảng Trị vừa xuất sắc giành Huy chương Bạc môn Tin học Châu Á lần thứ 13.

Nguồn website: giaoducthoidai.vn

Quảng Trị: Ký kết đào tạo và tuyển dụng lao động nghề phi nông nghiệp

Ngành LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Hội nghị Ký kết đào tạo và tuyển dụng lao động nghề phi nông nghiệp năm 2019.

Nguồn website: baodansinh.vn

Quảng Trị: Sẽ xử lý nghiêm nhà máy gỗ hoạt động không phép

(Dân Việt) Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị cho biết, sẽ xử lý nghiêm nhà máy chế biến lâm sản Công ty TNHH Bắc Long Sơn (gọi là Cty Bắc Long Sơn) vì hoạt động khi chưa được cấp phép.

Nguồn website: danviet.vn

Sâm Bố Chính khoe sắc miền giếng cổ, hứa hẹn tạo nên tour du lịch độc đáo

Sâm Bố Chính cùng với hệ thống giếng cổ Gio An đang được kỳ vọng sẽ tạo nên một trong những tour du lịch độc đáo trên vùng “đất lửa” Quảng Trị.

Nguồn website: www.baogiaothong.vn

Nông dân Quảng Trị với công tác an toàn, vệ sinh lao động trong sản xuất nông nghiệp

Bên cạnh thành viên các đội thi, Hội thi “An toàn, vệ sinh lao động trong sản xuất nông nghiệp tỉnh Quảng Trị năm 2019” đã thu hút đông đảo nông dân trên địa bàn đến theo dõi, cổ vũ.

Nguồn website: baodansinh.vn

"Thẻ lương vợ cầm" và biệt thự "siêu khủng" liên quan đến Hải quan Quảng Trị

Những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một hình ảnh về ngôi biệt thự hoành tráng, lộng lẫy được cho là liên quan đến một gia đình cán bộ đang công tác tại Chi cục Hải Quan cửa khẩu La Lay (Quảng Trị).

Nguồn website: infonet.vn

Cứu kịp thời thuyền viên bị tai nạn trên biển

VOV.VN - Bộ đội Biên phòng Cửa Tùng, tỉnh Quảng Trị vừa phối hợp với ngư dân địa phương cứu hộ kịp thời 1 ngư dân gặp nạn trên biển.

Nguồn website: vov.vn